Máy rửa bát công nghiệp
Máy rửa bát công nghiệp (Máy rửa chén công nghiệp )là một phần không thể thiếu ở các khu bếp nhà hàng, bếp công nghiệp. giúp chủ doanh nghiệp cắt giảm các chi phí về nhân công, thời gian, tiền bạc và giúp nhà hàng vận hành một cách trơn tru, hiệu quả nhất…Công dụng rất hữu ích nhất là khoảng thời gian cao điểm đông khách của nhà hàng , khách sạn .

Lợi ích máy rửa chén công nghiệp mang lại :
Tiết kiệm chi phí nhân công và thời gian:
Bằng một nút ấn khởi động đơn giản bạn hoàn toàn rứa sạch số lượng bát đĩa bẩn với công suất lớn .Bạn không cần tốn thêm một khoản chi phí thuê nhân công rửa, làm sạch chén đĩa
Hơn nữa, máy rửa bát có thể kết hợp chậu rửa, giá rửa khác nhau như nồi, xoong, bát, đĩa,… Máy có tính năng tự độn phân chia ra từng loại riêng.
Máy rửa bát được điều khiển hoàn toàn bàng hệ thống điều khiển điện tử trên máy, chúng ta có thể hẹn giờ hoặc khi đồ rửa đã được rửa sạch, hệ thống máy sẽ tự động ngắt, trong khoảng thời gian máy rửa đang hoạt động ta có thể làm công việc khác.
Đảm bảo vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm:
Máy rửa bát đĩa cho nhà hàng đảm bảo cho bát đĩa được rửa sạch hoàn toàn .Diệt được nhiều loại vi khuẩn có hại nhờ những chức năng rửa thông minh như rửa diệt khuẩn, rửa ở nhiệt độ cao…
Tiết kiệm nước:
Sử dụng máy rửa bát đĩa công nghiệp, bạn chỉ cần tiêu tốn 14-16 lít/ lần rửa là có thể rửa sạch nhiều loại bát đĩa trong một lần rửa. .Còn rửa bằng tay dù bạn rửa ít hay nhiều thì thông thường phải mất đến 20 lít/ lần rửa( có khi còn hơn thế nữa).
Dễ dàng vệ sinh :
Máy được thiết kế vỏ ngoài hoàn toàn bằng inox. Rất dễ và thuận tiện cho việc làm vệ sinh máy, rửa bát sạch, đảm bảo vệ sinh.
Tiết kiệm diện tích:
Máy rửa bát không quá to, vì thế nó không chiếm quá nhiều diện tích trong nhà bếp, khi đó nếu sử dụng biện pháp thủ công thì cần phải có một diện tích khá rộng cho khu vực này.
Cách chọn mát rửa chén phù hợp :
Tùy vào mục đích sử dụng , quy mô của khách hàng ,VHB đưa ra cho khách hàng một số máy rửa bát công nghiệp sau :
Máy rửa bát đĩa công nghiệp
Năng suất phù hợp với nhu cầu: Lựa chọn năng suất máy phù hợp với nhu cầu nghĩa là nên ưu tiên mua máy rửa chén bát công nghiệp có năng suất vừa đủ so với nhu caafu. Khoản công suất trừ hao nhằm đảm bảo sau này nếu nhu cầu có tăng cao hơn cũng không sao.
Máy rửa khay công nghiệp
Chú ý các tiện ích cần thiết: Với nhu cầu khác nhau , người dùng sẽ cần nhưng tiện ích khác nhau về sản phẩm như : máy có tính năng sấy khô sau khi rửa khay không, máy có rửa bằng nước nóng để khử mùi hôi tanh hay không.. Cân nhắc về điện năng tiêu thụ, lượng nước sử dụng, xà phòng dùng cho máy..
Máy rửa bát công nghiệp , máy rửa chén công nghiệp theo quy mô nhà hàng :
– Đối với các nhà hàng,các quán ăn, canteen, quán cafe nhỏ thường phục vụ 100 – 300 khách/ngày .Ta nên chọn các loại máy thiết kế nhỏ gọn,phù hợp với diện tích , tiện dụng nhưng vẫn đầy đủ các chức năng cơ bản.
– Đối với nhà hàng, canteen bệnh viện,… quy mô trung bình từ 300 – dưới 1.000 khách/ngày . Ta nên chọn các dòng máy có công suất cao hơn. Có thể chọn các dòng chia nhiều size M – L – XL và chọn size phù hợp. Tập chung vào các loại máy đa chức năng và chống tiếng ồn tốt .
– Đối với nhà hàng tiệc cưới, nhà hàng buffet, bếp ăn công nghiệp quy lớn phục vụ từ trên 1.000 khách/ngày .Nên chọn các dòng rửa chén băng chuyền với công suất cao nhất, khả năng tiết kiệm điện tốt , trống tiếng ồng tốt và độ bền hoàn hảo.
Những lưu ý khi sử dụng và lắp đặt máy rửa chén công nghiệp :

Hotline: 0904 593 889 – 0969 61 68 62
Email: kinhdoanh.vhb@gmail.com