Camera đo nhiệt độ chấm công và ứng dụng trong các hệ thống kiểm soát

pasted image 0

Máy chấm công là một loại máy ghi lại thời gian làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp đó. Máy có thể ghi lại chính xác thời gian đi làm và thời gian tan sở. Điều này giúp tính toán lương của nhân viên một cách chính xác.

Ngày nay máy chấm công đã trở thành một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu. Đồng thời, máy chấm công theo thời gian cũng có nhiều loại máy chấm công khác nhau nhưng camera đo nhiệt độ là dòng được đánh giá cao nhất ở thời điểm hiện tại.

QSjQ CSf8ZmhkVVnfCYPqzmbvqdZORKrL6F6e U5Mrp0mWJyIQa5QydrDb2ZMXTFOdKQ23W mOALbSPWxBNIUOQ5HW

Máy chấm công đã trở thành thiết bị văn phòng không thể thiếu

ĐẶC ĐIỂM CỦA CAMERA ĐO NHIỆT ĐỘ .

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp, việc chủ động nâng cao các hoạt động phòng chống dịch là vô cùng cần thiết. Đối với các doanh nghiệp, sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt để đo thân nhiệt thay vì chấm công vân tay như thông thường là giải pháp tốt nhất giúp doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong mùa dịch bệnh.

PHÁT HIỆN KHUÔN MẶT CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Máy chấm công khuôn mặt có khả năng nhận diện khuôn chính xác tuyệt đối

Máy chấm công khuôn mặt có khả năng nhận diện khuôn mặt cách xa đến 3-4m, chưa kể tốc độ chấm công nhanh chưa đến 1s, thông tin chấm công sẽ được gửi về phần mềm chấm công chuyên dụng.

Sử dụng công nghệ thuật toán nhận dạng sinh trắc học khuôn mặt 2D và 3D, được coi là bảo mật tốt nhất hiện tại, máy có thể nhận diện chính xác người dùng ngay cả trong những trường hợp nhận dạng được. khuôn mặt của các cặp song sinh, giống nhau và thậm chí cả cách trang điểm. Máy hỗ trợ nhận diện nhanh và chính xác lên đến 99,9%.

TÍNH NĂNG ĐO NHIỆT ĐỘ ỨNG DỤNG HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN

DXQafNpMXTWD2ktSDbCtm7xWhceOk 98qraMkjIVElCkztBDQUcIFWJbbxN8koClzGJYUibL

Khả năng đo thân nhiệt của thiết bị chính xác đến 90%

Đây là loại máy hiệu quả nhất mang lại sự an toàn cho doanh nghiệp và người lao động. Khả năng đo thân nhiệt của thiết bị chính xác đến 90% ở khoảng cách xa. Đó cũng là lý do vì sao máy đo thời gian và nhiệt độ mặt được ví như “lá chắn” bảo vệ, mang lại sự an toàn về tinh thần và hiệu quả công việc của doanh nghiệp. Khi phát hiện nhân viên có thân nhiệt bất thường, máy sẽ báo động để nhân viên đi khám, tránh ảnh hưởng nghiêm trọng đến cộng đồng doanh nghiệp.

Để đảm bảo hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra hiệu quả trong thời gian có dịch, việc tăng cường an ninh luôn được ưu tiên hàng đầu. Dây điều khiển kết hợp chấm công bằng khuôn mặt và đo thân nhiệt là thiết bị đảm bảo tính bảo mật cao nhất, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Máy chấm công bằng khuôn mặt đo nhiệt độ cơ thể là một loại máy có rất nhiều ưu điểm hiện nay. Đây là loại máy dễ sử dụng nhất, mọi hoạt động hoàn toàn tự động. Ngoài ra, máy cung cấp các phương tiện không tiếp xúc, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và chính xác, mọi lúc và mọi nơi. Quá nhiều lợi ích cho một sản phẩm!

Hiện nay trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chấm công cũng như các thiết bị khác như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch, máy POS …. VHB đã và đang chiếm được lòng tin của khách hàng. khách hàng, được nhiều người tin tưởng và ưu tiên lựa chọn VHB là kênh mua sắm uy tín.

Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để VHB tư vấn và báo giá cho bạn nhé!

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889