Camera đo thân nhiệt không tiếp xúc độ chính xác cao

pasted image 0 2

Với tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn ra phức tạp như hiện nay. Việc áp dụng những thiết bị Camera đo thân nhiệt trong phòng chống dịch là việc làm vô cùng cần thiết. Tuy nhiên cũng có không ít người vẫn chưa biết Camera đo thân nhiệt là gì? Có công dụng gì đặc biệt? Cơ chế hoạt động của thiết bị như thế nào?

 Để có thêm những thông tin về sản phẩm y tế – công nghệ  hữu ích này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới của VHW.

eZ20 bqCBT YcwKq jRjeK1uQhIAgsjNse1mQu3MlOW1qTAxmOZAlDjTtFFq x7FJCzrAdUn1Kw2Rlagd1ZF4F9mvwz8 LBBjByAdjCKr86ocMu3Gv FE4aSQeSE53fAfJa34BJq=s0

Camera đo thân nhiệt không tiếp xúc độ chính xác

1.Nguồn gốc của Camera đo thân nhiệt

Từ khi đại dịch SARS bắt đầu hoành hành, con người đã bắt đầu sử dụng Camera đo thân nhiệt để phục vụ trong lĩnh vực y tế. Giúp hỗ trợ phát hiện sớm người bị nhiễm bệnh để đưa ra những biện pháp điều trị thích hợp. Ngày nay, camera đo thân nhiệt không chỉ dùng trong lĩnh vực y tế mà còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực khác nhau.

2. Camera đo thân nhiệt là gì? Nguyên lý hoạt động?

Camera đo thân nhiệt hay còn được gọi ngắn gọn là Camera nhiệt. Thiết bị có tác dụng cảm nhận sự thay đổi nhiệt độ của các vật thể bằng cách chụp lại hình ảnh.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị này gắn liền với khái niệm Bức xạ nhiệt. Tại sao lại nói như vậy? Camera nhiệt sẽ chụp được ánh sáng hồng ngoại giống như những camera khác. Nhưng nếu xét về mặt bước sóng thì Camera đo thân nhiệt có bước sóng lớn hơn rất nhiều lần.

Nhiệt độ của vật thể sẽ là yếu tố then chốt để quyết định đến khả năng nhận biết của thiết bị. Trong trường hợp không gian có ánh sáng không được tốt, Camera đo thân nhiệt trở nên hữu ích hơn bao giờ hết.

Thấu kính của Camera đo thân nhiệt được làm từ những vật liệu đắt tiền, nên thiết bị có giá thành tương ứng với chất lượng. Sản xuất từ các vật liệu bền bỉ từ canxi florua, germanium, silic tinh thể,…Hiện nay thiết bị Camera đo thân nhiệt trên thị trường chủ yếu là sử dụng hình ảnh đơn sắc.

3. Camera đo thân nhiệt dùng để làm gì?

aV XOYe 010XXyk8asaQU8c30KIq791

 Camera đo thân nhiệt trên thị trường chủ yếu là sử dụng hình ảnh đơn sắc.

Tác dụng chủ yếu của camera đo thân nhiệt là dùng để đo nhiệt độ của đồ vật và con người. Kể cả trong những môi trường khắc nghiệt mà con người không thể nào đến gần được. Nhờ vào các tính năng vượt trội của mình, camera đo thân nhiệt mang đến cho con người sự thuận tiện hữu ích.

3.1 Công nghiệp

Được sử dụng để tìm ra những vật thể làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy móc như linh kiện, hệ thống điện,…Điều này giúp cho các doanh nghiệp vừa tiết kiệm được chi phí sửa chữa, đồng thời không làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc.

3.2 An ninh, quốc phòng

Giúp hỗ trợ trong quá trình điều tra hoặc trấn áp tội phạm.

3.3 Xây dựng

Dùng để kiểm tra những thiếu sót còn thiếu trong quá trình xây dựng. Chẳng hạn như hệ thống điện nước, hệ thống sưởi,…

3.4 Hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid 19

ZjGAKpZzEVULC0iqE8OhooS LL62Tk I hl3RxS1kaWOjW4B7cUn9Xa82J4 Hiucl79qnm31XodyMbdaF94Rr5OaLokAh wEFqBPaTWOHucQOK6X2CGUuMBF oTb8bKuELqUyiOY=s0

Camera đo thân nhiệt hỗ trợ phòng chống dịch bệnh covid 19

Với tình hình dịch bệnh đang phức tạp và nguy hiểm như hiện nay. Camera đo thân nhiệt lại được áp dụng phổ biến và rộng rãi hơn bao giờ hết. Nó vừa giúp tiết kiệm thời gian đo nhiệt độ. Vừa đảm bảo sự an toàn cho những người xung quanh. Vì thế thiết bị này đã được phát huy tối đa công dụng ở những nơi công cộng. Như trường học, bệnh viện, sân bay, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn được sử dụng trong tìm kiếm người gặp nạn và bảo vệ động vật hoang dã.

4.Mua Camera đo thân nhiệt ở đâu? VHB – Giải pháp lựa chọn những thiết bị ấn tượng

VHB – Giải pháp lựa chọn những thiết bị ấn tượng

Với tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên khắp thị trường như hiện nay. Để chọn mua được Camera đo thân nhiệt chất lượng, chính hãng cũng cần phải cân nhắc rất kỹ. Điều quan trọng đầu tiên là có một địa chỉ uy tín, một đại lý phân phối sản phẩm chuyên dụng hàng đầu như VHB.

Mua hàng tại Giải pháp và thiết bị VHB Việt Nam, khách hàng nhận được những ưu đãi tốt nhất về giá thành cùng dịch vụ khuyến mãi, hậu mãi về sau. Là một trong những công ty cung cấp thiết bị an ninh –  giải pháp – công nghệ hàng đầu thị trường hiện nay. Đồng hành với bạn là đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm về sản phẩm luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Thiết bị chính hãng, bảo hành dài hạn cho bạn yên tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889