Hệ thống camera nhiệt độ, camera cảm biến nhiệt từ xa.

Hệ thống camera nhiệt độ từ xa tự động (camera nhiệt, camera nhiệt độ) là giải pháp hàng đầu trong việc phát hiện và ngăn chặn dịch Covid-19 số 1 hiện nay của các đơn vị, công ty, khu công nghiệp.Giải pháp camera nhiệt kết hợp kiểm soát ra vào đang được VHB triển khai và lắp đặt. Hệ thống giúp nhận biết – phát hiện người có thân nhiệt – nhiệt độ cao đưa ra cảnh báo và ngăn chặn sự lây lan bằng cách điều khiển các cửa.

Hệ thống camera nhiệt từ xa dùng để làm gì?

Hệ thống camera đo thân nhiệt từ xa giúp bạn kiểm soát và theo dõi bệnh

Như đã nói, hệ thống camera này giúp bạn kiểm soát và theo dõi bệnh. Thắt chặt mối đe dọa dịch Covid bằng cách nhận biết nhiệt độ cơ thể. Những trường hợp có người thân nhiệt cao khi đi vào vùng phát hiện của camera. Hệ thống sẽ tự động đo và cảnh báo khi thân nhiệt cao hơn ngưỡng cho phép (Có thể là 39 ° C).

Tùy theo môi trường lắp đặt hệ thống camera hồng ngoại từ xa này mà ngưỡng nhiệt độ có thể tăng hoặc giảm. Đối với môi trường máy lạnh, bạn có thể hạ ngưỡng nhiệt độ xuống khoảng 37 ° C và hệ thống sẽ phát ra âm thanh báo động. Còn với môi trường bên ngoài, cơ thể có nhiệt độ tiếp xúc nhiều hơn. Vì vậy bạn vẫn có thể cài đặt ngưỡng nhiệt độ là 40 ° C. Khi nhiệt độ trên 40 ° C, hệ thống sẽ cảnh báo.

Bạn có thể lắp đặt ở môi trường trong nhà, máy sẽ phát hiện tốt và cho kết quả chính xác nhất. Và ở điều kiện môi trường trong nhà sẽ đảm bảo tuổi thọ sản phẩm cao hơn khi lắp đặt ngoài trời.

Trong thời đại 4.0 kỷ nguyên công nghệ số. Cảm biến thân nhiệt camera hay còn gọi là đo thân nhiệt camera được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống ở nhiều vị trí và lĩnh vực khác nhau, thiết bị được lắp đặt ở những nơi đông người qua lại cần tính bảo mật cao… Hay để quan sát hiện trạng. nhiệt độ cơ thể trong thời kỳ bùng phát dịch bệnh như dịch Covid-19 hiện nay.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh khi bệnh có nguy cơ lây lan và bùng phát. HPT Việt Nam mang đến giải pháp camera nhiệt độ nhanh nhất không cần tiếp xúc trực tiếp với các lỗi cực nhỏ.

Hàng luôn có sẵn với số lượng lớn để phục vụ quý khách hàng trong mùa dịch bệnh

Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng cao

Hỗ trợ gọi lại tư vấn miễn phí 100%

Tích điểm đổi quà hấp dẫn

Áp dụng chính sách cam kết giá thấp nhất, hoàn tiền nếu có giá khác rẻ hơn

ó chiết khấu hoa hồng cao cho cộng tác viên và người giới thiệu

LỢI ÍCH CỦA GIẢI PHÁP CAMERA ĐO NHIỆT ĐỘ TỪ XA.

3gR94vE3AOW30KG1onPI5gdD93DMG3gA4UwjT06LL3pAiSGTzppRHMElYWPCj9VN3tByn26lD9 ST6di 3rag9EvCTV7Mn15MR3tNjH0QReWUS6Rct6GimhrgrF2lgzGsVwcFNcS=s0

Camera nhiệt độ cơ thể từ xa có những tính năng vượt trội

Camera nhiệt độ cơ thể từ xa có những tính năng vượt trội hơn so với nhiệt kế đo trán hồng ngoại như

– Đo thân nhiệt của 30 người cùng lúc

– Khoảng cách đo từ 2-6m, đảm bảo khoảng cách tối thiểu 2m theo Chỉ thị 16 / CT-TTg về cách ly xã hội

– Độ chính xác cao, sai số từ 0,3-0,5 độ C

– Tự động cảnh báo bằng còi và chụp ảnh khi phát hiện người có nhiệt độ cao hơn 38 độ C

– Giảm số lượng nhân viên theo dõi nhiệt độ của bệnh nhân

– Tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng mà không cần phải đo trán thủ công

– Tích hợp công nghệ AI nhận dạng khuôn mặt, chỉ đo nhiệt độ chính xác của khuôn mặt, chấm công, kiểm tra xem nhân viên có đeo mặt nạ hay không, hoặc tự động nhận dạng người trong danh sách cần thiết. ngăn chặn kịp thời trước khi vào văn phòng, báo cáo bộ phận quản lý

– Kết hợp với thiết bị barie cửa phân làn, khóa điện kiểm soát ra vào kinh doanh

……

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889