HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN VHB

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN VHB

   Thái Nguyên là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội là một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Tỉnh Thái Nguyên có tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9% đứng thứ chín về tốc độ tăng trưởng GRDP Với 1.268.300 người dân.

thit_k_khng_tn_2

    Với tình hình kinh tế phát triển và lượng dân số ngày một tăng lên thì nhu cầu đảm bảo kiểm soát an ninh tại các khu vực là đặc biệt cần thiết. Việc sử dụng quy trình thủ công sẽ không đảm bảo dễ dàng gây mất trật tự và xảy ra những trường hợp đáng tiếc. Chính vì vậy, VHB Việt Nam đã cho ra giải pháp Hệ thống kiểm soát ra vào tự động VHB.

Vậy hệ thống kiểm soát ra vào tại Thái Nguyên là gì ? Hệ thống có ưu điểm vượt trội, tối ưu hơn như thế nào so với Quy trình kiểm soát truyền thống? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới:

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN VHB

 • Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào VHB là hệ thống vật lý hoặc điện tử được thiết kế để kiểm soát những ai được truy cập vào một hệ thống: tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng, trường học,…Trong đó, hệ thống vật lý (khóa cơ) có thể kết hợp với hệ thống điện tử (điều khiển điện tử).

thit_k_khng_tn_6

 • Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào VHB bằng khóa thẻ từ hoạt động trên nguyên lý khóa bằng từ tính. Khóa từ được kết nối với hệ thống đầu đọc, bộ điều khiển trung tâm (thẻ, vân tay, nhận dạng khuôn mặt), đầu đọc điều khiển việc đóng mở khóa từ và lưu trữ dữ liệu quẹt thẻ, vân tay hay nhận dạng khuôn mặt. Dữ liệu này có thể được lưu trữ trên đầu đọc hoặc trên server dùng để quản lý cũng như tạo các báo cáo chấm công, thống kê báo cáo,…
 • Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào VHB sử dụng các công nghệ tiên tiến khác nhau tùy theo mức bảo mật từ thấp đến cao, khóa cửa được mở qua thẻ thông minh, mã pin, hoặc dấu hiệu sinh trắc học. Để đơn giản, về sau hệ thống kiểm soát vào ra điện tử được hiểu là hệ thống gồm cả hệ thống vật lý và hệ thống điện tử.Việc kiểm soát có thể thực hiện đơn lẻ, hoặc kết hợp các kiểu nhận dạng với nhau.

Hệ thống cống cửa kiểm soát ra tại Thái Nguyên vào thích hợp với:

 • Kiểm soát ra vào cổng khu vui chơi giải trí
 • Kiểm soát ra vào vào bãi giữ xe ô tô, xe máy,…
 • Kiểm soát ra vào cho thang máy
 • Kiểm soát ra vào cảng biển
 • Kiểm soát ra vào trường học
 • Thiết bị kiểm soát ra vào các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,…
 • Kiểm soát người đi bộ
 • Kiểm soát tại các khu căn hộ cao cấp, chung cư,…
 • Kiểm soát ra vào cho các khu trung tâm mua sắm, các khu công nghệ cao,..
 • Kiểm soát nhân viên ra vào, chấm công cho các công ty hiện đại cao
 • Thiết bị kiểm soát ra vào khu du lịch, resort,…

  NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN

Hệ thống kiểm soát ra vào tại Thái Nguyên gồm 3 thành phần chính:

 • Máy nhận dạng vân tay/ khuôn mặt/ đọc thẻ: Là các thiết bị đọc ID của người sử dụng đê cho phép người sử dụng có quyền đi lại tại các khu vực được kiểm soát.
 • Các thiết bị ngăn chặn truy cập tự do: Có thể là các loại khóa chốt khóa từ, Cổng xoay tripod, flap barrier, Tripod turnstile, swing barrier, của phân làn tự động,…Đây là các thiết bị có tác dụng ngăn chặn sự đi lại tự của người sử dụng và được kết nối vưới máy nhận dạng để kiểm soát vấn đề ra vào của người dùng

thit_k_khng_tn_13

 • Phần mềm kiểm soát ra vào: Phần mềm kiểm soát trung tâm sẽ được cài đặt tại máy chủ trung tâm để quản lý tất cả các máy nhận dạng cũng như thiết bị khác. Đối với các hệ thống nhiều cửa hoặc nhiều thiết bị cần kiểm soát thì việc sử dụng phần mềm là phương án tối ưu đảm bảo quản lý các thiết bị đồng nhất và dễ dàng cho người quản trị trong vấn đề vận hành cũng như bảo trì hệ thống kiểm soát.

Nguyên lý hoạt động chung của hệ thống kiểm soát ra vào tại Thái Nguyên:

 • B1: Tiến hành lấy mẫu vân tay /khuôn mặt nhận dạng/tao id thẻ những cá nhân ra vào khu vực
 • B2: Tự động upload mẫu lên hệ thống để đăng ký với máy nhận diện về quyền truy cập
 • B3: Phân quyền, Dựa theo tính năng cũng như nhu cầu về mặt quản lý mà người quản trị có thể sử dụng tính năng phân quyền truy cập cho từng người cụ thể như phân quyền ra vào theo cửa, phân quyền ra vào theo từng khung giờ, phân quyền truy cập cho từng đối tượng,…
 • B4: Máy nhận diện kiểm tra so sánh với các vân tay đã đang ký cũng như quyền truy cập àm ID đó được cấp từ đó thiết bị sẽ điều khiển cho phép/không cho phép người đó ra vào khu vực. Các thiết bị ngăn cản sẽ truy cập lúc này hoạt động dựa trên sự điều khiển của phần mềm trung tâm để mở cửa hoặc tiếp tục đóng.

QUY TRÌNH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN

Bước 1: VHB tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Khảo sát, tư vấn vị trí lắp đặt máy kiểm soát cửa phù hợp

Bước 3: Báo giá lắp đặt hệ thống kiểm soát cửa ra vào bao gồm: Giá sản phẩm, chi phí nhân công lắp đặt

Bước 4: Bàn giao thiết bị đưa vào công trình(kèm biên bản bàn giao thiết bị đưa vào công trình)

Bước 5: Triển khai lắp đặt kiểm soát cửa ra vào theo hợp đồng

thit_k_khng_tn_3

Bước 6: Bàn giao, hướng dẫn sử dụng hệ thống kiểm soát ra vào (Lấy vân tay, quẹt thẻ từ,mật mã. Phần mềm quản lý hệ thống, kèm biên bản bàn giao nghiệm thu thiết bị đưa vào sử dụng và hóa đơn GTGT, Phiếu bảo hành(>=12 tháng))

Bước 7: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng lắp đặt hệ thống kiểm soát ra vào

Bước 8: Bảo hành hệ thống sau khi lắp đặt hoàn thiện 12 tháng

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO TẠI THÁI NGUYÊN VHB

 1. Kiểm soát ra vào
 • Vấn đề quản lý thời gian vào ra sẽ được giải quyết khi hệ thống này được lắp đặt vì vậy sẽ tránh được hiện tượng những người không thuộc quyền mà vẫn có thể ra vào được tự do.
 • Với những phương thức hoạt động đơn giản thì đây được cho là một giải pháp hữu hiệu hiện nay với những phương pháp sử dụng phổ biến như kiểm soát ra vào vân tay, thẻ từ hay thậm chí là bằng khuôn mặt.
 • Đồng thời chúng được kết hợp cùng với khóa điện tử vì vậy cửa chỉ được mở khi nhận được lệnh và theo một thời gian đã quy định vì thế những vấn đề về an ninnh sẽ luôn được đảm bảo.          
 • Thiết bị giúp cho người quản lý có thể giám sát được tất cả các hoạt động của từng đối tượng tại từng thời điểm cụ thể một cách tương đối dễ dàng và nhanh chóng vì thế với những trường hợp đột nhập trái phép sẽ được ngăn chặn kịp thời.
 • Có khả năng kết hợp với các hệ thống chấm công đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhằm quản lý các hoạt động của nhân viên từ đó giúp nâng cao đươc hiệu quả đồng thời ý thức của nhân viên cũng được cải thiện rõ rệt khi đưa hê thống này vào sử dụng.
 • Phù hợp với mọi đặc thù và loại hình công việc, hoạt động khác nhau.
 1. Kiểm soát , phát hiện sự cố, xâm nhập trái phép
 • Ngoài ra lợi ích hệ thống kiểm soát ra vào tổng thể mang đến có thể phát hiện kịp thời các sự cố, sự xâm nhập trái phép bởi nó đã được tích hợp cùng với hệ thống báo động.
 • Với những sự cố đã xảy ra có thể dễ dàng tìm hiểu được nguyên nhân bởi mọi thông tin và dữ liệu đã được lưu lại.
 • Đem đến một môi trường sống, môi trường làm việc thực sự hiện đại và chuyên nghiệp.
 1. Tiết kiệm nguồn nhân lực, chi phí

– Quy trình kiềm soát ra vào truyền thống:

ví dụ như bãi đỗ xe:

 • Check in: Khách hàng đọc biển số xe, nhân viên check biển số xe, viết phiếu, vé gửi xe.
 • Chek out: khách hàng xuất trình vé gửi xe, nhân viên check biển số xe và thu vé gửi xe.

(Vé gửi xe chỉ sử dụng 1 lần.)

– Với quy trình kiểm soát bãi gửi xe như trên sẽ không đảm bảo được an ninh tốn nhiều chi phí cho nguồn nhân lực, xuất in vé xe mỗi ngày.

– Việc áp dụng hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào chi phí nguồn nhân lực sẽ được tiết kiệm đáng kể bời hầu hết công đoạn đều được thực hiện bằng hệ thống kiểm soát ra vào. Khách hàng dùng thẻ hoặc nhận diện khuôn mặt để ra vào tổ chức mà không cần những thủ tục check in, check out truyền thống. Tiết kiệm chi phí thuê nhân viên, in ấn vé xe hằng ngày nhưng lại đảm bảo an ninh cao hơn.

 1. Xử lý khối lượng công việc lớn, chính xác và tiết kiệm thời gian
 • Vì hầu hết các công đoạn kiểm soát ra vào của hệ thống cổng cửa kiểm soát đều thực hiện trên máy móc và dùng chung một hệ thống nên độ chính xác cao, khối lượng công việc cao và tiết thời gian hơn gấp nhiều lần so với việc sử dụng hế thống kiểm soát thủ công.

thit_k_khng_tn_8

 1. An ninh luôn đảm bảo ở mức 24/7
 • Máy móc của Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào hoạt động 24/7.
 • Đảm bảo an ninh ở mức cao nhất, dễ dàng kiểm tra nếu phát hiện xâm nhập trái phép hoặc sự cố ngoài ý muốn.
 1. Đảm bảo bảo mật tuyệt đối, an toàn
 • Vấn đề bảo mật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu của mỗi công ty. Không chỉ có những cách thức tuyển bảo vệ hay một người kiểm soát tình hình. Mà ngày nay các bạn có thể điều khiển và kiểm soát tự động với hệ thống kiểm soát ra vào của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho quý vị một hệ thống kiểm soát an toàn và vô cùng tiện lợi.
 • Vấn đề đảm bảo an toàn và tự động hoá ngày càng được các doanh nghiệp, cơ quan đánh giá cao về ích lợi mà hệ thống đem lại và “ Hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ cảm ứng, vân tay và mật khẩu….” mang lại cho khách hàng một hệ thống hiện đại, toàn diện phục vụ các mục đích như kiểm soát ra vao phòng thiết bị, kĩ thuật…, kiểm soát thời gian làm việc và chấm công cho nhân viên một cách chính xác, hiệu quả và hoàn toàn tự động.

 

        Hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào VHB bao gồm các thiết bị tự động cùng với phần mềm quản lý thông minh giúp hỗ trợ kiểm soát ra vào tự động, đảm bảo ản ninh, chấm công, điểm danh, soát vé, quản lý các thành viên trong tổ chức,….Hoàn toàn phù hợp quản lý kiểm soát phòng gym, bể bơi, sân bóng, khu vui chơi giải trí, khu du lịch, khu vực nhà nước, doanh nghiệp,…Đây một giải pháp tối ưu hệ thống cổng cửa kiểm soát ra vào không thể bỏ qua.

thit_k_khng_tn_16

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm Hệ thống kiểm soát ra vào tại THÁI NGUYÊN Quý khách hàng vui lòng liên hê:

hotlinev

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889