Khóa vân tay Philip – Thiết bị an ninh thông minh cho mọi nhu cầu

khoa dien tu van tay 26

Philip là thương hiệu khóa vân tay nổi tiếng. Ứng dụng khóa vân tay Philip đa dạng khi có thể phục vụ cho căn hộ, nhà riêng, khách sạn, tủ đồ.

Khóa vân tay Philip là gì?

Khóa vân tay Philip là loại khóa sử dụng dấu vân tay của người sử dụng để mở khóa. Dấu vân tay được quét bởi một cảm biến và so sánh với dữ liệu đã lưu trước đó. Khóa vân tay Philip sản xuất trên công nghệ châu âu nên cực kỳ an toàn, không bị sao chép, không cần mang theo chìa khóa hay nhớ mã số.

khoa dien tu van tay 26

Các tính năng nổi bật của khóa vân tay Philip

Khóa vân tay Philip có nhiều mẫu mã, model nhưng đêu có tính năng nổi bật. Dưới đây là một số tính năng chung của khóa vân tay Philip:

  • Khả năng lưu trữ nhiều dấu vân tay: Khóa vân tay Philip có thể lưu trữ từ 100 dấu vân tay trở lên. Điều này giúp bạn có thể đăng ký vân tay cho nhiều người sử dụng, như gia đình, bạn bè, nhân viên…
  • Khả năng kết nối với smartphone: Một số dòng khóa vân tay Philip có thể kết nối với smartphone qua Bluetooth hoặc Wi-Fi, giúp bạn có thể mở khóa từ xa, kiểm tra trạng thái khóa, nhận thông báo khi có người mở khóa, quản lý dấu vân tay…
  • Khả năng mở rộng tính năng: Một số dòng khóa vân tay Philip có thể tích hợp với các thiết bị an ninh khác, như camera, chuông cửa, cảm biến chuyển động, hệ thống báo động… giúp bạn có thể tăng cường an ninh cho ngôi nhà.
  • Khả năng tự động khóa và mở: Một số dòng khóa vân tay Philip có thể được lập trình để tự động khóa và mở vào thời điểm nhất định, giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả quản lý.

khoa dien tu van tay 22

Ưu điểm của khóa vân tay Philip

Khóa vân tay Philip mang lại nhiều ưu điểm cho người sử dụng, như:

  • Tăng cường an ninh cho tủ đồ: Khóa vân tay Philip giúp bạn kiểm soát được ai có thể vào được căn nhà của mình để tránh những người lạ xấu ý hay những kẻ trộm cắp. Khóa vân tay Philip cũng có thể giúp ngăn chặn việc xâm nhập bằng cảnh báo tới điện thoại và quay video lại.
  • Quản lý thuận tiện: Với khóa vân tay Philip, bạn có thể dễ dàng kiểm soát truy cập vào cngôi nahf và quản lý lịch sử mở của của từng thành viên.
  • Tiện lợi và sang trọng: Khóa vân tay Philip có nhiều mẫu mã giúp bạn lựa chọn cho mọi phong cách ngôi nhà.

3 mẫu khóa vân tay Philip được nhiều người ưa chuộng và đánh giá cao:

  • Khóa vân tay Philip 9300: Đây là mẫu khóa có thiết kế đẩy/kéo sang trọng, tích hợp wifi, có thể mở khóa từ xa bằng app trên smartphone. Khóa sử dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, mở khóa chưa tới 0.5s. Khóa còn có chức năng bảo mật kép: vân tay & mã số.
  • Khóa vân tay Philip DDL702: Đây là mẫu khóa có tính năng nhận diện khuôn mặt, quét 3D Face ID hiện đại. Khóa còn có cảm biến vân tay ẩn bên trong tay cầm, giúp bảo vệ đầu đọc tối ưu. Khóa có thể lưu trữ được 100 dấu vân tay và 100 khuôn mặt.
  • Khóa vân tay Philip DDL702-1HW: Đây là mẫu khóa có tính năng chuông cửa thông minh, kết nối trực tiếp tới điện thoại di động. Khóa cũng có tính năng nhận diện khuôn mặt, quét 3D Face ID, cảm biến vân tay ẩn bên trong tay cầm. Khóa có thể lưu trữ được 100 dấu vân tay và 100 khuôn mặt

Quý khách tham khảo khóa điện tử tại https://khoadientu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889