LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI HƯNG YÊN

LẮP CỔNG TỰ ĐỘNG TẠI HƯNG YÊN – CỔNG TỰ ĐỘNG

CỔNG TỰ ĐỘNG, CỔNG TRƯỢT TỰ ĐỘNG

hngyn_tudonghoaviet_com

Cổng  trượt tự động dòng AG- Future một dòng cổng của tương lai, giống như cái tên của nó đã thể hiện, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu do hãng  VDS sản xuất. Sản phẩm được tudonghoaviet.com nhập khẩu trực tiếp từ đất nước Italya. Được biết tất cả các quá trình từ nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, dùng thử đều được tiến hành trên một dây chuyền tại nhà máy của VDS,  Vì vậy hệ thống kiểm tra chất lượng được đảm bảo nghiêm ngặt trong quá trình sản xuất.

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhưng dòng cổng trượt tự động đã được chúng tôi lắp đặt cho các đơn vị ở Thái Bình, Nam Định, Hà Nam…và nhận được sự khen ngợi tích cực về dòng sản phẩm này. Nổi bật có tải trọng” cực lớn” lên tới con số 200 kg nên sử dụng cho cổng có độ thông thủy khá rộng. Về bề ngoài tất cả các phụ kiện cổng trượt tự động VDS được in logo của VDS điều này thể hiện được hàng được nhập khẩu chính hãng, ngoài ra còn có giấy chứng nhận xuất xứ CO, giấy chứng nhận chất lượng CQ, các giấy tờ hải quan đầy đủ. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng hàng hóa, hàng luôn sẵn kho nên khách hàng có thể đến tận văn phòng của chúng tôi để kiểm tra và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

Cổng trượt tự động Italia-VDS có mặt tại Việt Nam đã giúp đơn vị của chúng tôi cung cấp được những câu trả lời phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đáp ứng mọi yêu cầu trong nghành tự động hóa giúp con người Việt Nam trải nghiệm một cuộc sống hiện đại, sang trọng, thoải mái. Đó là niềm mong ước cũng như muc tiêu của chúng tôi  trong tương lai, luôn cập nhật những cái mới của công nghệ về cổng tự động mang đến những ngôi nhà Việt, những công trình Việt trọn vẹn nhất.

Tham khảo một số dòng sản phẩm cổng tự động khác : 

cngtngmsn3

hl

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *