Lý do lựa chọn robot hút bụi Ecovacs Deebot x2 OMNI

ly do lua chon robot hut bui ecovacs deebot x2 omni 1

Robot hút bụi Ecovacs Deebot x2 OMNI được mệnh danh là robot hút bụi của năm. Sau đây là các lý do bạn lựa chọn robot hút bụi Ecovacs Deebot x2 OMNI bao gồm công suất, thiết kế, tính năng.

Thiết kế Robot hút bụi Ecovacs Deebot x2 OMNI

Ecovacs Deebot x2 OMNI có thiết kế hình vuông độc đáo, giúp làm sạch sâu hơn vào trong các góc cạnh, cạnh tường, và các khe hẹp. Với hình vuông nên chổi hút rộng trên toàn bộ thân máy. Robot mỏng nên có thể chui vào nhiều vị trí hẹp hơn.

Công suất

Ecovacs Deebot x2 OMNI có khả năng hút bụi vượt trội với lực hút mạnh mẽ lên đến 8000Pa, có khả năng hút bụi và làm sạch toàn diện, hiệu quả xử lý các vùng bẩn lớn và khó khăn. So với các đối thủ của xiaomi thì công suất vượt trội.

Hệ thống xoay làm sạch

Ecovacs Deebot x2 OMNI có hệ thống lau xoay OZMO Turbo 2.0, lau xoay 360 độ siêu sạch, có thể tự động nâng dẻ hình tròn 15mm khi vệ sinh thảm hoặc đi qua khu vực đã lau sạch, tối ưu hóa khả năng hút từ chế độ lau đến chế độ hút bụi.

Cảm biến và chi chuyển

  • Ecovacs Deebot x2 OMNI có khả năng vượt chướng ngại cực tốt 22mm, cho phép nó vượt qua ngưỡng cửa một cách dễ dàng, đảm bảo di chuyển mượt mà qua các vùng cao hoặc bất đồng mặt phẳng.
  • Ecovacs Deebot x2 OMNI có độ chính xác làm sạch vượt trội nhờ TrueMapping 3.0 với cảm biến LiDAR, cho phép robot quan sát góc 210 độ, điều hướng tối ưu và khoảng cách phát hiện 10m, nhanh chóng phản ứng với những thay đổi trong môi trường nhà cửa.
  • Ecovacs Deebot x2 OMNI có hệ thống cảm biến hiện đại kết hợp giữa công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo, Ecovacs X2 OMNI có khả năng đánh giá, nhận diện và né được các vật thể một cách hoàn hảo.
  • Ecovacs Deebot x2 OMNI có khả năng thích ứng đặc biệt với cảm biến RGBD, sẵn sàng tránh né kịp thời các chướng ngại vật như đồ chơi, giày dép, dây điện, và nhận dạng con người, tránh làm phiền hoặc gây nguy hiểm.

Kết nối

Ecovacs Deebot x2 OMNI có khả năng kết nối không dây và điều khiển từ xa, với trợ lý thoại YIKO AI, app wifi, video call chuông hình, giúp bạn có thể ra lệnh cho robot, theo dõi lịch sử làm sạch, cài đặt hẹn giờ, lập bản đồ.

Pin và trạm sạc

Ecovacs Deebot x2 OMNI có trạm sạc đa năng OMNI một điểm dừng, giúp robot tự động xả ngăn chứa bụi, châm nước sạch, sấy khô khăn lau sàn, và quay lại làm việc khi sạc đầy, mang đến một giải pháp làm sạch hoàn toàn tự động. Tính năng hút rác từ khay rác để robot hút bụi luôn luôn sạch.

Ecovacs Deebot x2 OMNI có thiết kế đẹp mắt, sang trọng, được tuyển chọn bởi công ty tư vấn thiết kế giành giải thưởng JACOB JENSEN DESIGN, vừa vặn hoàn hảo với ngôi nhà và là niềm tự hào của bạn.

Bạn tham khảo thêm tại: https://ecovacshome.vn/

ly do lua chon robot hut bui ecovacs deebot x2 omni 1 ly do lua chon robot hut bui ecovacs deebot x2 omni 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889