Thi công cửa tự động biệt thự tại Lê Chân Hải Phòng

thi công cửa nhôm biệt thự tại lê chân hải phòng

Xin chào tất cả mọi người, hôm nay LVWINDOW sẽ cùng chia sẻ về quá trình thi công cửa tự động của Khải Hoàn Môn cho anh Long tại Lê Chân, Hải Phòng. Hạng mục triển khai bao gồm phần cửa tự động nhôm kính, cửa đi quay tự động, cửa sổ tự động nhôm kính và cầu thang. Nếu bạn nào đang có nhu cầu cần tìm hiểu về cửa tự động, cổng tự động , bạn có thể nghe qua một vài lời chia sẻ của anh Long để hiểu hơn về quá trình lựa chọn.

Chia sẻ của khách hàng lắp cửa nhôm kính Hải Phòng

Anh Long chia sẻ khi thi công cửa tự động, cửa đi và cầu thang, anh ưu tiên về chất lượng sản phẩm cũng như kỹ thuật thi công. Bên cạnh đó, anh Long cũng rất quan tâm đến vấn đề chất liệu cửa và thời gian thi công. Anh cũng chia sẻ, chất liệu nhôm tại khu vực anh sinh sống ít được sản xuất, không được ưa chuộng. Qua tìm hiểu, anh đã tin tưởng lựa chọn đơn vị https://khaihoanmon.com.vn/cua-tu-dong/ tại Hải Phòng về thi công công trình sản phẩm. Chất lượng và kỹ thuật của anh em tại đơn vị được anh Long đánh giá cao. 

Và xin phép nói với anh cũng như mọi người, bên mình tự tin là đơn vị hàng đầu trên Việt Nam có thể sản xuất cũng như là thi công lắp đặt trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó, không chỉ là phục vụ xa, phục vụ rộng, LVWINDOW còn có bảo hành, bảo trì và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Hy vọng các bạn đồng hành cùng với LVWINDOW thi công thêm nhiều công trình lớn khác trong cuộc đời. 

Ngay sau đây, hãy cùng Khải Hoàn Môn tham quan công trình cửa tự động cũng như quá trình lắp đặt bộ sản phẩm:

Hệ thống cửa tự động khi nhìn bên ngoài mặt tiền

Toàn bộ hệ thống cửa, ngoài khu vực cửa chính của tầng một được sử dụng bằng gỗ lim Nam Phi. Kahir Hoàn Môn có cho anh Long chọn là dùng nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu, phụ kiện Kinlong chính hãng cho toàn bộ hệ thống cửa sổ cũng như cửa trên tầng 2, cửa ban công. Các phụ kiện vít inox, keo dán đều đảm bảo chất lượng. 

thi công cửa nhôm biệt thự tại lê chân hải phòng
cửa nhôm biệt thự cao cấp

Như mọi người thấy, đứng từ ngoài vào có thể nhìn thấy màu cafe cho phần cửa sổ nhôm, 4 cánh phía bên ngoài. Sự phân chia giữa ô pic và phần cánh cửa rất là hợp lý. Điều đó giúp đảm bảo về mặt phong thủy cho công trình. Khi đứng xa xa, mọi người có thể nhìn thấy tam giác cân ngược. Tức là ở phía mặt tiền, LVWINDOW thi công hai cái cửa nhôm nhỏ và ở giữa là một chiếc cửa to 4 cánh. 

Hệ thống cửa tự động tại tầng 1

Vào bên trong công trình, bạn sẽ thấy một trong những bộ cửa nhôm mà Khải Hoàn Môn đã giới thiệu đến các bạn. Với bộ cửa này, chúng ta sẽ mở vuông góc 90 độ. Khi được mở góc như vậy, phòng sẽ đón được gió, giúp phòng thông thoáng hơn. 

Toàn bộ nhôm đều được Khải Hoàn Môn sử dụng nhôm Xingfa Quảng Đông nhập khẩu, tem đỏ chính hãng với độ dày 2 ly 2 và 2 ly. Điều này tùy vào khu vực cửa sổ và cửa đi. Thứ 2, với hệ thống nhom Xingfa như vậy, màu sắc cho bộ sản phẩm rất là bền và thành phần nhôm tốt, nguyên chất. Gần như độ bền màu của nhôm được bảo hành lên tới 3 năm. Mọi người có thể nhìn thấy kỹ thuật cắt góc của Khải Hoàn Môn rất là chuẩn. 

cửa sổ nhôm tầng 1 biệt thự tại hải phòng
cửa sổ nhôm xingfa tầng 1 biệt thự

Sản phẩm được cắt góc 45 độ phẳng phiu, không xuất hiện vết vênh. Đối diện với bộ cửa sổ là cánh cửa thông phòng. Kích thước chiều rộng của cửa là 930. Về chiều cao, LVWINDOW chia ô pic theo chiều của cửa đảm bảo kích thước phong thủy cho gia chủ. Toàn bộ hệ thống nhôm Xingfa này có khuôn bao 5,5 phân. Phụ kiện được sử dụng là phụ kiện Kinlong chính hãng, vít inox đạt chuẩn, keo Apollo Hàn Quốc 500 và nhiều loại keo khác,… 

Hệ thống cửa nhôm kính ban công tại tầng 2

Tầng 2, các bạn sẽ được tham quan toàn bộ hệ thống cửa ban công bằng nhôm Xingfa với 2 cánh mở quay. Bên cạnh nhôm Xingfa, nhiều khách hàng lựa chọn hệ thống cửa thủy lực. Phía bên trên cửa là ô pic 500 và được phủ khuôn bao dày 5 phân rưỡi. Ở đây, Khải Hoàn Môn sử dụng kính trắng kết hợp với rèm rất là đẹp. Bạn có ngắm không gian bên ngoài dễ dàng mà không bị che như với các kính màu. Chọn loại kính như thế nào sẽ tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu của gia chủ. Kính được sử dụng là kính Việt Nhật với độ dày là 8.38mm. Các phụ kiện của nhôm kính như bản lề, khóa đa điểm, ron, tay nắm đều nhập chính hãng từ phụ kiện Cmech Việt Nam.

cửa nhôm đi lại cửa sổ nhôm biệt thự hải phòng
hệ thống cửa nhôm kính tầng 2 biệt thự

Cơ chế cửa nhôm hoạt động mượt mà. Mọi người có thể nhìn thấy toàn bộ vị trí bản lề sẽ nằm ở khu vực phía bên ngoài (cánh cửa được hướng ra ngoài). Khải Hoàn Môn sử dụng 3 bản lề khác nhau. Các bạn sẽ nhìn được chi tiết bản lề khi bạn đứng từ phía bên ngoài nhìn vào. Mỗi bên 3 bản lề. Như vậy chúng ta có tất cả là 6 bản lề Kinlong chính hãng. Hai bản lề cửa nằm gần nhau phía bên trên và một bản lề nằm phía dưới để chống xệ cho bộ cửa này. Thiết kế gờ tăng cứng cho cửa vừa tạo độ thẩm mỹ, vừa đảm bảo độ chắc chắn cho cửa. Toàn bộ hệ thống khóa cửa hoạt động trơn tru, ron cửa êm có tác dụng chống ồn. 

Vậy là Khải Hoàn Môn đã giới thiệu toàn bộ hệ thống cửa tự động mà Khải Hoàn Môn thi công trọn gói từ giai đoạn thiết kế cho anh Long tại khu vực Lê Chân, Hải Phòng. Khải Hoàn Môn có những trụ sở, đội kỹ thuật cũng như thợ thi công chuyên nghiệp trên toàn bộ 63 tỉnh thành. Với tinh thần phục vụ khách hàng là trên hết, là tâm huyết, Khải Hoàn Môn luôn luôn đồng hành cùng các bạn hoàn thiện ngôi nhà – một trong những công việc lớn trong cuộc đời.    

Nếu có nhu cầu thi công cổng tự động, quý khách có thể tham khảo tại: https://khaihoanmon.com.vn/cong-tu-dong/

       

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889