CAMERA ĐO NHIỆT ĐỘ – 3 GIẢI PHÁP TỐT NHẤT.

pasted image 0 21

Máy ảnh nhiệt độ cơ thể được ứng dụng vào nhiều giải pháp giúp tầm soát bệnh tật. Với mỗi đơn vị, tổ chức kinh doanh sẽ có những yêu cầu hệ thống khác nhau. Hiện tại VHB triển khai 3 giải pháp: camera thân nhiệt độc lập, camera thân nhiệt kết hợp cổng từ an ninh, camera thân nhiệt kết hợp chấm công nhận diện khuôn mặt.

Camera đo nhiệt độ cơ thể giúp đo và nhận biết nhiệt độ cơ thể. Tích hợp với thiết bị an ninh như máy chấm công chân máy, cửa lật, hay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Để tăng tính hữu dụng của máy ảnh nhiệt, có thể ứng dụng ở nhiều vị trí, công việc khác nhau.

GIẢI PHÁP 1:

s1FzoHfIR3R tsUDFyEk

Camera nhiệt độ cơ thể linh hoạt, giá rẻ

Camera nhiệt độ cơ thể linh hoạt, giá rẻ

Hệ thống camera thân nhiệt rời được rất nhiều đơn vị, các cửa hàng vừa và nhỏ yêu thích. Vì tính đơn giản, chi phí lắp đặt hệ thống camera này khá rẻ.

Bao gồm: 1 camera thân nhiệt + Màn hình. Có thể được thay thế bằng máy ảnh cầm tay tiện lợi.

Camera nhiệt độc lập gồm camera nhiệt độ, tripod (chân đế camera), đầu ghi NVR, ổ cứng lưu trữ dữ liệu, màn hình hiển thị và phần mềm.

Lắp đặt linh hoạt ở nhiều khu vực khác nhau.Tích hợp những công nghệ tiên tiến 2 trong 1. Vừa là camera an ninh lại có thể phát hiện thân nhiệt chính xác.

Máy ảnh nhiệt độcó những ứng dụng nào?

Hệ thống kiểm tra sốt qua hình ảnh nhiệt được triển khai nhanh chóng. Thử nghiệm sàng lọc hàng loạt cấp độ đầu tiên, xác định những người có thân nhiệt trên mức bình thường và người bị sốt toàn thân.Có thể mắc bệnh do vi rút corona, Ebola, cúm thông thường, vi rút SARS…

Lợi ích của việc sử dụng camera phát hiện nhiệt độ cơ thể

Phòng ngừa và ngăn chặn

Cảnh báo những người đang cân nhắc đi du lịch với các triệu chứng sốt chưa được chẩn đoán.

Linh hoạt trong việc đánh giá các phương thức sàng lọc do mức độ rủi ro

Đảm bảo rằng khách truy cập từ các khu vực khác có thể phát hiện ra nó.

m4uh5X4g b670WxkS1fpTAbGguzkb

Camera cảm biến sẽ quét và đo nhiệt độ cơ thể

Cách thức hoạt động của hệ thống camera nhiệt độ cơ thể độc lập này rất đơn giản. Đầu tiên, khi camera phát hiện một người đi vào vùng nhận dạng của camera. Sau đó, camera cảm biến sẽ quét và đo nhiệt độ cơ thể của người đó. Để có kết quả chính xác và rõ ràng nhất, máy ảnh sẽ cần đến sự hỗ trợ của thân máy màu đen. Thiết bị này sẽ giúp nâng tỷ lệ chính xác lên mức tuyệt đối, giúp các vùng nhiệt khi xuất ra màn hình sẽ rõ ràng và dễ nhận biết hơn.

Khi đã có dữ liệu khi đo thân nhiệt, camera sẽ truyền dữ liệu đến đầu ghi NVR hoặc qua phần mềm sử dụng internet. Muốn xem kết quả trên màn hình thì phải xử lý bằng đầu ghi NVR mới có thể trích xuất ra màn hình. Hoặc bạn có thể chọn xem trực tiếp qua phần mềm, từ đó bạn cũng có thể xem ngay trên phần mềm. Việc giải nén ra màn hình chỉ là để bạn quan sát rõ ràng hơn.

Khi đó, màn hình sẽ có nhiệm vụ hiển thị các vùng nhiệt độ của camera đo được, từ đó phần mềm cũng phân tích xem ai có thân nhiệt bình thường và bất thường. Qua đó sẽ tầm soát và ngăn chặn các dịch bệnh hiện nay như covid-19,

GIẢI PHÁP 2:

5evSdYwBIDBvcZrUn9anoOmXiRy3ZnDh81jIwN BiDkabTz4uhshVxUNF8RHpwtD 35E

Sử dụng camera thân nhiệt trở thành ưu tiên số 1

Hệ thống camera kết hợp với cổng xoay an ninh – Kiểm soát ra vào

Hệ thống camera thân nhiệt kết hợp cổng xoay an ninh kiểm soát ra vào, tầm soát dịch bệnh hiệu quả. Lắp đặt cho các khu vực ra vào quan trọng, các trung tâm lớn.

Bao gồm: 1 camera thân nhiệt + cổng từ an ninh ngõ + phụ kiện kèm theo (Camera AI, Màn hình, Phần mềm, Máy dò kim loại có nhiệt độ cơ thể, Cổng xoay 3 chân và các phụ kiện khác)

GIẢI PHÁP 3:

Hệ thống chấm công bằng khuôn mặt – máy ảnh nhiệt độ cơ thể tự động

Chấm công nhận dạng khuôn mặt tích hợp camera nhiệt độ là giải pháp 2 trong 1. Vừa chấm công vừa nhận diện khuôn mặt, nhận kết quả chính xác.

Bao gồm: Camera nhiệt độ cơ thể + Máy chấm công khuôn mặt.

Giải pháp này là sự kết hợp 2 trong một. Kiểm soát ra vào bằng khuôn mặt và kiểm soát nhiệt độ cơ thể.

Trong thời này việc hạn chế tiếp xúc là điều quan trọng. Đặc biệt là khu vực ra vào các công ty, đơn vị. Sử dụng dấu vân tay để mở cửa có thể là tác nhân lây bệnh.

Sử dụng máy chấm công bằng khuôn mặt trở thành ưu tiên số 1. Tiện lợi thông minh, không lo lây nhiễm.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889