CAMERA ĐO NHIỆT ĐỘ CHẤM CÔNG – GIẢI PHÁP MÙA DỊCH CHO DOANH NGHIỆP

pasted image 0 8

Camera chấm công đo nhiệt độ thông minh đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp, công ty quan tâm sử dụng. Bởi bên cạnh tính năng chấm công nhận diện khuôn mặt thông minh và chuyên nghiệp, đây còn là sản phẩm lý tưởng hỗ trợ phòng chống và kiểm soát lây lan dịch bệnh nhờ khả năng đo nhiệt độ cơ thể. Cùng VHB tìm hiểu thêm về sản phẩm này nhé!

Ưu điểm của việc đo nhiệt độ tích hợp trên camera chấm công

PKOFXSOqhmCjt

Máy chấm công bằng khuôn mặt sử dụng camera mang lại tốc độ nhanh hơn

Đối với mỗi doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp lớn với quy mô công suất lên đến hàng trăm thậm chí hàng nghìn lao động. Việc chấm công, kiểm soát ra vào của nhân viên nếu chỉ đơn thuần sử dụng các phương pháp truyền thống sẽ gây ra nhiều bất cập, bất cập.

Nhiều đơn vị đã tìm đến các loại máy chấm công hiện đại như máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy. Tuy nhiên, nó vẫn có những hạn chế về bảo mật và gian lận. Trong số các dòng máy chấm công thì máy chấm công nhận diện khuôn mặt được đánh giá cao hơn cả về tính năng bảo mật và hiện đại hơn.

Máy chấm công bằng khuôn mặt sử dụng camera siêu nét giúp cải thiện khả năng nhận diện cũng như mang lại tốc độ nhanh hơn.

Ngoài ra, việc đo nhiệt độ hàng ngày hiện đang được nhiều doanh nghiệp thực hiện. Vì những diễn biến phức tạp của dịch covid-19 và nó vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Vì vậy, nhiệm vụ phòng chống dịch là hết sức cần thiết. Để hỗ trợ công việc này, Hikvision đã nghiên cứu, cải tiến và tích hợp thêm nhiều tính năng trong cùng một thiết bị. Và giải pháp thiết thực đó là sử dụng Camera chấm công đo nhiệt độ thông minh DS-K1T672DX-T

Camera chấm công kết hợp đo nhiệt độ DS-K1T672DWX-T

S8OYG Ivj1GOphovVamYoGkYNegNCVUL9 r2bu0

Máy chấm công mặt thông minh

Camera chấm công đo nhiệt độ có khả năng nhận diện nhanh chóng nhờ thuật toán Deep Learning với độ chính xác trên 80%, thời gian nhận diện chưa đến 0,2s / người.

Điều khiển từ xa bằng Hik-Connect: Bạn có thể xem trực tiếp, điều khiển máy chấm công từ xa cũng như xem lại nhật ký sự kiện.

Giao diện web quản lý rõ ràng, chi tiết và dễ sử dụng.

Nhiều tính năng cao cấp như:

Triển khai linh hoạt

Hỗ trợ quét nhiệt độ và hiển thị kết quả bằng hình ảnh và âm thanh.

Nhận diện mặt nạ: Hỗ trợ nhận diện và yêu cầu đeo khẩu trang. Nhiệt độ quét khi đeo khẩu trang.

Đo nhiệt độ trán sau khi nhận dạng khuôn mặt.

Đo nhiệt độ mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

Đo nhiệt độ với độ chính xác cao, chỉ chênh lệch khoảng 0,5 độ.

Máy chấm công đo thân nhiệt | nhận dạng khuôn mặt | thế hệ mới 4.0.

TP BQUShytJ9kGHbNQir8g J2UMmwhTgjDBRthd72iGi1Totk zlb2 4T6kEk9 18AuBtchtiEdS86aIlwQqBipoojSjec26supPt1k6bf7Z3ot ij4EQrVNekR0A8RNrETw9ePU=s0

Nhận diện nhanh chóng nhờ thuật toán Deep Learning

Sử dụng các thuật toán nhận dạng khuôn mặt kỹ thuật thông minh và công nghệ thị giác máy tính mới nhất. Nó hỗ trợ xác minh khuôn mặt với dung lượng lớn và tốc độ nhận dạng nhanh, cũng như cải thiện hiệu suất và bảo mật.

Tốc độ nhận dạng nhanh chỉ 0,5-1s để xác thực khuôn mặt. Khoảng cách nhận diện từ xa 0,3 – 2m cũng là một điểm cộng cho dòng sản phẩm mới này.

Điểm khác biệt của thiết bị nhận dạng khuôn mặt thế hệ mới là nó được trang bị thuật toán phân tích khuôn mặt để phân biệt các loại hình ảnh và video khuôn mặt giả (anti-fake face).

Đặc biệt đối với Camera chấm công đo nhiệt độ thế hệ 4.0 này là xác thực khuôn mặt ngay cả khi đeo khẩu trang.

Đây sẽ là sản phẩm phù hợp cho các doanh nghiệp, giúp công việc chấm công diễn ra bình thường mà vẫn đảm bảo khoảng cách an toàn cho nhân viên.

Hiện nay, máy chấm công nhận diện khuôn mặt đã mở rộng thêm tính năng đo nhiệt độ. Trong đó Zkteco Trung Quốc là model V5L-TD giá rẻ <20 triệu, tuy nhiên tính năng này của Zk chỉ mang tính chất tham khảo không nên dùng để đánh giá y tế. Do cảm biến nhiệt độ chỉ đo nhiệt độ xung quanh người, không có thuật toán đo nhiệt độ điểm nên sai số cao 1-2 ° C, cũng như các yếu tố môi trường xung quanh ảnh hưởng đến thân nhiệt.

Do đó, máy đo thời gian và nhiệt độ của Zkteco china sẽ không chính xác như các sản phẩm của Hàn Quốc (Korea) hay các loại máy đo thân nhiệt chuyên dụng.

Tính năng chính của thiết bị là nhận diện khuôn mặt, tùy từng dòng máy khác nhau sẽ tích hợp các hình thức xác thực khác để người dùng linh hoạt lựa chọn sử dụng.

Trong điều kiện hiện nay, mọi doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong vấn đề quản lý nhân sự. Để doanh nghiệp có cơ sở phát triển, việc đầu tiên phải xóa bỏ hoàn toàn vấn đề này. Camera chấm công đo nhiệt độ là thiết bị chuyên khắc phục các vấn đề về quản lý nhân sự.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889