Chức năng của camera đo thân nhiệt và môi trường ứng dụng phù hợp?

pasted image 0 6

Camera nhiệt hay còn gọi là Nhiệt kế hồng ngoại, là một Camera thu bức xạ hồng ngoại để “nhìn” và “đo” năng lượng nhiệt bức xạ từ một vật thể. Ngay khi dịch bệnh Covid-19 có nguy cơ lây lan và bùng phát, các hãng sản xuất đã cho ra đời thiết bị cho khả năng đo nhiệt độ cơ thể con người một cách chính xác và nhanh nhất mà không cần sự tiếp xúc trực tiếp.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các sân bay, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, nhà máy sản xuất, ngân hàng, trụ sở các sở, trường đại học… đã trang bị máy móc. Camera đo thân nhiệt có chức năng tự động quét nhiệt độ khi có người đến, giúp tăng hiệu quả sàng lọc.

Hệ thống cảm biến thân nhiệt tích hợp camera

BGQc 4McPM5eyypg3G tbYQKNQZdpfOUCQjxOQ3FKrX6 aD9fYtb lQCvwv 8iKijUouKQW eSwWf hLeE8wpNELCal60382b0mQwr SXNjxu0YZGcNYw MZBJAn80ALTslED0g=s0

Camera quét thân nhiệt được tích hợp cùng camera chụp ảnh thông tin đối tượng

Cameracó dải đo từ 30 đến 45 độ C, chuyên dùng để đo nhiệt độ cơ thể. Camera nhiệt kế không tiếp xúc sẽ truyền hình ảnh nhiệt trực tiếp lên màn hình. Màn hình sẽ hiển thị hình ảnh nhiệt của người qua đường, nhiệt độ của họ và cảnh báo sốt nếu có.

Camera thân nhiệt được sử dụng rộng rãi trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Hiển thị hình ảnh nhiệt trong thời gian thực. Độ chính xác cao 0,3 độ C, giá cả phải chăng. Được trang bị tại nhiều khu chung cư, cao ốc, đài truyền hình, quốc hội, cao ốc, khu công nghiệp.

Camera quét thân nhiệt được tích hợp cùng camera chụp ảnh thông tin đối tượng. Máy tự động hiển thị giá trị nhiệt độ đo được trên bảng led giúp giám sát dễ dàng.

Khi nhiệt độ đo được là vượt ngưỡng cho phép, hệ thống cảnh báo tự động chụp ảnh người đo, lưu trữ và truy xuất thông tin. Camera quét thân nhiệt tầm xa hỗ trợ người đo hạn chế tiếp xúc trực tiếp với đối tượng.

Máy ảnh cảm biến nhiệt độ cơ thể được sử dụng để làm gì?

Máy ảnh nhiệt thường được sử dụng để đo nhiệt độ của các đối tượng từ xa, trong một môi trường khắc nghiệt, nguy hiểm và không thể tiếp cận được.

Nhờ khả năng này mà tính năng dò tìm nhiệt độ thân máy hay đo nhiệt độ được ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng trong các ngành công nghiệp dưới đây.

Camera đo thân nhiệt và ứng dụng thực tiễn

wMXydea1cicwiNfL0XSS9DK6xHn9nqVXru8T7XQ3vz47UVRO3GUGl7V8JzTw1Yz96 ed9cwA8 85GO93xJWvhAgMSJ82w49tf4YTmdpd li401oDje8imMTPXKDzHjUgaQ3AUJfn=s0

Camera đo thân nhiệt tự động phù hợp ứng dụng gì?

1. Máy ảnh nhiệt độ cơ thể tự động cho nhà máy

Dùng để phát hiện các nguồn nhiệt mất kiểm soát và có thể gây hư hỏng thiết bị.

Tủ điện, hệ thống linh kiện, hệ thống điện,… được camera nhiệt kiểm tra định kỳ để theo dõi và phát hiện nhanh chóng những bất thường.

Điều này giúp các nhà máy, phân xưởng tránh được những rủi ro tiềm ẩn, đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản.

Giải pháp nhiệt kế cho nhà máy ở xa. Hệ thống camera thân nhiệt góp phần hạn chế, sàng lọc những người có khả năng mắc bệnh covid 19. Quản lý người ra vào xưởng nhanh chóng.

Bởi lượng công nhân ra vào xưởng vào giờ tan ca rất đông. Hệ thống yêu cầu tốc độ xử lý thông tin nhanh. Máy kiểm tra nhiệt độ của nhà máy góp phần giúp người lao động yên tâm hơn khi làm việc.

2. Camera thân nhiệt từ xa cho trường học

Hệ thống kiểm tra thân nhiệt từ xa, máy đo nhiệt độ cơ thể khi ra vào trường học. Hệ thống kiểm tra thân nhiệt người ra vào của giáo viên, học sinh, sinh viên góp phần đảm bảo an toàn hơn cho mọi người khi đến trường. Hệ thống tự động đo nhiệt độ cơ thể sớm và phát hiện người bị sốt để hạn chế vào trường.

3. Máy đo thân nhiệt tự động cho công trường

Hệ thống kiểm tra nhiệt độ cơ thể từ xa cho công trường đảm bảo rằng công nhân ra vào công trường được yêu cầu đo nhiệt độ. Đối với những trường hợp bị sốt phát hiện sớm giúp ngăn chặn sự lây lan của covit 19 tại công trường

4. Máy đo thân nhiệt từ xa cho cơ quan, văn phòng

Việc ra vào cơ quan, văn phòng với sự ra vào liên tục của khách hàng và nhân viên đòi hỏi phải có sự kiểm tra nghiêm ngặt. Hệ thống đảm bảo độ chính xác để tránh những người bị sốt ra vào văn phòng

Ngoài ra còn có hệ thống kiểm soát căn hộ, bến xe, tòa nhà, cửa hàng, rạp chiếu phim, sân bay, nhà ga, bệnh viện, v.v.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889