Máy chấm công MẶT – Lòng bàn tay – Vân tay – ĐO NHIỆT ĐỘ FACEPRO1-TD

pasted image 0 14

Với tình hình của dịch Covid-19, VHB còn cung cấp các sản phẩm máy chấm công nhận diện khuôn mặt – Lòng bàn tay – Vân tay – Đo thân nhiệt GRANDING FACEPRO1-TD tích hợp 4 phương thức chấm công:

Chấm công qua khuôn mặt (Khi đeo khẩu trang vẫn có thể chấm công nhanh chóng)

Chấm công bằng lòng bàn tay (Tránh tiếp xúc với máy ở khoảng cách thích hợp)

Chấm công bằng thẻ từ RFID

Chấm công bằng vân tay (Đầu đọc quang học cảm ứng nằm dưới mặt kính như điện thoại, rất tiện lợi và sang trọng)

nRvC2jqZF8zahqCeh Bg3UK

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, đo thân nhiệt

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp giữa chấm công thông thường và cảm biến nhiệt độ của máy. Trong thời điểm dịch bệnh covid-19 đang gia tăng, nhu cầu sử dụng kết hợp máy chấm công và máy đo nhiệt độ đang được hầu hết các công ty sử dụng.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt nhận diện khuôn mặt ở khoảng cách xa, có chức năng đo thân nhiệt của người đó. Soi người có nhiệt độ cao, kiểm soát cửa giúp không cho người lạ vào công ty, nâng cao hiệu quả phòng chống dịch của từ bên ngoài.

VHB chuyên cung cấp và lắp đặt các thiết bị chấm công vân tay, khuôn mặt, thẻ từ, đo nhiệt độ, kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào, hệ thống kiểm soát người đi bộ, hệ thống an ninh tòa nhà,… .và văn phòng khác máy móc. Liên hệ với chuyên gia tư vấn

Giải pháp quản lý nhân sự và chấm công mà doanh nghiệp nên sử dụng.

AfOvPBzvnJtJMELShRN1OqSDHrQi7hRhBkUlNs6kidkjjjjGMRCIdwFgoBz bFAG4pQ1bP2zwJkNc0aICWwryiG3qxu2N8x9VAMeU LCQ9IifV66TEJ2jfYwwTE4m6fMpd6DwcK9=s0

Máy chấm công bằng công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức

Với sự phát triển của các thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại giúp nâng cao năng suất trong công việc. Các nhà nghiên cứu cho ra đời dòng máy chấm công với bộ nhớ quản lý hàng nghìn đến hàng chục lượt người dùng.

Máy chấm công được áp dụng từ khá sớm vào các mô hình kinh doanh ở các nước phát triển. Ở nước ta, máy chấm công còn khá mới mẻ. Chỉ vài năm trở lại đây mới thực sự được các doanh nghiệp chú ý. Hiện nay, máy chấm công thể hiện được những tính năng và sự tiện lợi nên đông đảo doanh nghiệp chú ý sử dụng.

Hệ thống chấm công kiểm soát ra vào hiện đang ử dụng rất phổ biến tại các doanh nghiệp hay đơn vị kinh doanh muốn an ninh, hạn chế người ra vào hoặc kiểm soát thời gian chấm công. Dòng máy kết hợp hoàn hảo thiết bị kiểm soát cửa thông minh trong lĩnh vực chấm công và kiểm soát.

Có nhiều doanh nghiệp có xu hướng sử dụng máy chấm công bằng công nghệ hiện đại tiết kiệm thời gian và công sức.

FACEPRO1-TD với các tính năng sau:

Đo nhiệt độ khuôn mặt FACEPRO1-TD

Kiểm soát ra vào nhận dạng khuôn mặt và đo nhiệt độ cơ thể. Không tiếp xúc, giao tiếp qua Wi-Fi không dây. Có thể nhận dạng khuôn mặt ngay cả khi đeo mặt nạ.

Nhiều cách xác minh: Lòng bàn tay, Khuôn mặt, Thẻ Mifare RFID, Vân tay.

Không tiếp xúc làm cho việc tiếp cận an toàn và vệ sinh.

Máy chấm công FACEPRO1-TD (nhiệt độ cơ thể) với tính năng nhận diện khuôn mặt và phát hiện sốt, FacePro1-TD có thể nhận dạng khuôn mặt đeo mặt nạ và đo nhiệt độ người. Không tiếp cận an toàn và vệ sinh. Được lắp đặt ở lối vào của các tòa nhà văn phòng, nhà máy, trường học và bất kỳ nơi công cộng nào khác.

Hiệu quả của máy chấm công đối với doanh nghiệp.

yy2pRYSzGGqfWy691WN7gw4rsdjoY1G6rnZbV3BRcg5TvWGR0bf3bdztWFeyku4aCoZUFs1Rb lSBqPuSRpn3f64p07b6WjIcFbMHY7XC6kzYb wHGXLs3nHu5O6p6cB27M0q87U=s0

Máy chấm công giúp không gian lắp đặt trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn

Máy chấm công là thiết bị thông minh. Có 3 loại máy phổ biến nhất là máy chấm công thẻ từ, chấm công vân tay và chấm công khuôn mặt. Tất cả đều có những ưu điểm riêng và khả năng xác nhận chấm công vượt trội tùymô hình làm việc. Sử dụng máy chấm công giúp doanh nghiệp đạt lợi ích cao trong quản lý nhân viên.

Tiết kiệm thời gian (mất 1s – 3s là chấm công cho 1 nhân viên)

Tiết kiệm nhân lực (so với chấm công thủ công)

Tiết kiệm kinh tế lâu dài (chi phí chấm công từ nhân công đến dụng cụ chấm công, .. sử dụng máy chấm công chỉ mất vài triệu, không tốn chi phí bảo trì hàng tháng. )

Trang trí giúp không gian lắp đặt trở nên hiện đại và chuyên nghiệp hơn. Thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhắn và tinh tế, lắp đặt được ở nhiều nơi với không gian nhỏ hay lớn đều tiện lợi.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889