Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt và công nghệ ứng dụng

pasted image 0 12

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt hiện là nhu cầu không thể thiếu trong công tác quản lý nhân sự. Tích hợp công nghệ nhận dạng sinh trắc học giúp quản lý chấm công chính xác.

Công nghệ xử lý hình ảnh chống chống chấm công giả.

97Mkl34kOwJz0Ncxk84pyu2EYsdXQ 7WFkXZT5TJA5iKSjRRkwBvb3UO6ZKWLJI 21wVU75 rpMtHVnTtUe9Hr0pwJQR w6fmve1uLCDrN0 utCStRUH1sF5WvTDOTDsf8rNCe0G=s0

Công nghệ xử lý hình ảnh chống chống chấm công giả

Dung lượng lớn đăng ký hàng chục nghìn dấu vân tay, trăm nghìn dữ liệu chấm công cho phép truyền tải nhanh chóng, xử lý dữ liệu hiệu quả cao, mang lại lợi ích lớn.

Tùy đặc thù công việc mà máy chấm công cũng phải khác nhau. Các doanh nghiệp thương mại cần máy chấm công vân tay đơn giản. Doanh nghiệp sản xuất cần máy chấm công thẻ từ kết hợp vân tay. Doanh nghiệp cần bảo mật cao cần đến máy chấm công nhận dạng khuôn mặt. Bài viết này sẽ giới thiệu một số máy chấm công nhận dạng khuôn mặt tốt nhất để các doanh nghiệp tham khảo.

Thế nào là máy chấm công tốt để lựa chọn cho doanh nghiệp của mình?

vvN82uer dm69FpwLZan89LztkC50VDvmIXIkPGvfXo3EagpaZWR qMUbflQu2kbbkyBBDP4tQ3wlVoVe5kP1z8HcWqyVnwqUimNH0fGR9kMEQAnRHra3oD9OTN2 upjXV02Q012=s0

 Lựa chọn máy chấm công khuôn mặt tốt cho doanh nghiệp của mình

Lựa chọn máy chấm công khuôn mặt phù hợp.

Nước ta đang phát triển với hàng nghìn khu công nghiệp, doanh nghiệp lớn nhỏ. Mỗi doanh nghiệp có những yêu cầu và cách thức hoạt động chấm công riêng. Lựa chọn một chiếc máy chấm công khuôn mặt phù hợp cũng là một trong những vấn đề.

Máy chấm công khuôn mặt tốt là máy tối ưu về tính năng và giá thành.

Máy chấm công bằng khuôn mặt là công nghệ hiện đại nhất trong 3 dòng máy chấm công. Công nghệ sinh trắc học trên khuôn mặt được coi là cách bảo mật tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Máy tốt đồng nghĩa với việc giá thành cao. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt có xu hướng đắt gấp đôi so với máy chấm công vân tay hay thẻ từ với cùng công suất và tính năng.

Giá cả tùy vào từng thương hiệu, công suất. Chọn dòng máy công suất, tính năng vừa đủ sẽ tối ưu về mặt kinh tế, tránh lãng phí.

Máy chấm công đắt tiền có tính năng gì đặc biệt?

Một số hãng như suprema hay virdi của Hàn Quốc có những mẫu mã với giá cao ngất ngưởng với các mẫu của Trung Quốc. Nhưng công nghệ và tính năng 2 hãng này rất hiện đại và ổn định.

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt của suprema có khả năng quét khuôn mặt hiện đại, tích hợp vào hệ thống điều khiển cực tốt. Với virdi, công suất thiết bị rất lớn, khả năng điều khiển cực tốt. Thiết bị của hãng tích hợp vân tay, thẻ từ và khuôn mặt.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy chấm công

JUh6aahfa1lQOXlE hQ

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy chấm công

Công nghệ nhận diện khuôn mặt trên máy chấm công được phát triển và được ứng dụng rộng rãi khi công nghệ sinh trắc học bùng nổ vào các thiết bị công nghệ.

Máy chấm công nhận dạng khuôn mặt là một ứng dụng máy tính. Dựa vào đặc điểm trên khuôn mặt để so sánh, xác định, nhận dạng một đối tượng – thông qua cơ sở dữ liệu các khuôn mặt được lưu trữ trước đó.

Công nghệ này được chia thành hai loại chính là hình học và trắc quang. Trong phương pháp hình học, xác định dựa trên các đặc điểm đặc trưng của khuôn mặt. Phương pháp trắc quang biến ảnh thành giá trị và so sánh với giá trị mẫu. Các máy chấm công nhận dạng khuôn mặt hiện nay chủ yếu sử dụng phương pháp hình học để nhận dạng.

Mẫu máy chấm công bằng khuôn mặt mới nhất

Công nghệ nào cũng có ưu và nhược điểm. Ưu điểm của công nghệ nhận dạng khuôn mặt là không cần sự hợp tác của đối tượng xác minh. Công nghệ vân tay hay thẻ từ trong máy chấm công thẻ từ không làm được như vậy. Tuy nhiên có những hạn chế như bị ảnh hưởng bởi ánh sáng, không thể nhận diện khi đeo kính râm, tóc dài hoặc một phần khuôn mặt bị che khuất. Cả khi nét mặt khác hẳn cũng gây khó khăn cho công nghệ nhận dạng này.

Công nghệ nhận dạng khuôn mặt ứng dụng tại các sân bay, khu chung cư và nơi công cộng để xác định tội phạm. Một số nước như Đức cũng sử dụng nó để kiểm soát việc ra vào biên giới… Ở Việt Nam công nghệ này vẫn chưa được ứng dụng rộng rãi, chỉ xuất hiện lẻ tẻ trên các thiết bị an ninh hay máy chấm công. Trong một tương lai không xa có lẽ công nghệ này sẽ phổ biến hơn

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889