Máy đo thân nhiệt treo tường và những lưu ý khi sử dụng

Untitled

Một trong những sản phẩm hot nhất hiện nay là đo thân nhiệt treo tường – thiết bị hỗ trợ phát hiện người nhiễm Corona được chứng nhận về độ hiệu quả.

Để hiểu thêm, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ càng nhé!

Tầm quan trọng của việc đo nhiệt độ cơ thể

6ffp2YxUp3apmYXnJbKF98DS3 SnkAiV409 kkdGBbZakI9INLPHfAmItl1ey0X0JL6RWi2q8Max6LBqMHO r2 FrKy0PQBOCL9tU7mcZ5jic 64 77DWUl0mBzOU YtUtTj3hPR=s0

Việc đo thân nhiệt hiện nay rất quan trọng

Mỗi người sẽ có một thân nhiệt, sức khỏe, giới tính, thể trạng, khác nhau… Đo thân nhiệt giúp bạn phát hiện nhiều bất ổn diễn ra của sức khỏe. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ dễ dàng chẩn bệnh hơn.

Cơ thể trẻ nhỏ chưa hoàn thiện, hệ miễn dịch non yếu dễ mắc bệnh như sốt, ho,… Thường xuyên đo thân nhiệt giúp bố mẹ biết tình trạng sức khỏe như thế nào tái khám, hỗ trợ điều trị dứt điểm.

Thời điểm dịch bệnh Corona bùng phát mạnh thì việc sử dụng cho công nhân, người dân,… thực sự cần thiết, ngăn chặn dịch bệnh hiệu quả.

Có thể thấy việc đo thân nhiệt hiện nay rất quan trọng, giúp tầm soát bệnh nhân nhiễm virus Corona cách dễ dàng.

Nhiệt độ cơ thể khi bị sốt là bao nhiêu?

1. Nhiệt độ cơ thể trẻ sơ sinh

Thân nhiệt trẻ nhỏ thấp hơn người lớn 1 đến 1,5 độ. Khả năng miễn dịch của trẻ cũng yếu dẫn đến nhiệt độ lên xuống thất thường. Cha mẹ nên thường xuyên sử dụng nhiệt kế nắm được thân nhiệt của trẻ.

Nếu nhiệt độ bé tăng cao 37,5 – 39 độ, thậm chí 40 độ cha mẹ phải nhanh chóng đưa bé đến cơ quan y tế gần nhất để có biện pháp hạ sốt kịp thời.

2. Thân nhiệt người lớn

Nhiệt độ trung bình của người lớn khoảng 36,5 – 37,5 độ. Nếu lên đến 38 đó là sốt nhẹ, trên 38 độ là sốt cao cần điều trị kịp thời.

Trong tình hình bệnh Corona phức tạp cần phải kiểm tra nhiệt độ cơ thể thường xuyên, nhanh chóng biết mình có sốt hay không. Sau đó đến cơ quan y tế kiểm tra sức khỏe và có phương pháp điều trị tốt nhất.

Tìm hiểu về máy đo thân nhiệt treo tường

uufEA4xvQT4gMl9YHhTsNthCsJjCFK3kMQ89u75mGEBB4o44

Đo thân nhiệt treo tường hoạt động dựa trên bức xạ nhiệt hồng ngoại phát ra

Đo thân nhiệt treo tường là một trong những thiết bị được sĩ sử dụng hàng ngày để kiểm tra thân nhiệt. Hoạt động dựa trên bức xạ nhiệt hồng ngoại phát ra.

Đo thân nhiệt treo tường góp phần kiểm soát tình hình trước khi đại dịch Covid-19. Giúp người dùng biết chính xác thân nhiệt là bao nhiêu. Nếu nhiệt kế thủy ngân được dùng cho cá nhân thì máy đo thân nhiệt treo tường được ưa chuộng ở nơi công cộng. Giúp xác định nhiệt độ mà không cần chạm vào, hạn chế lây nhiễm chéo t.

Nhiều loại máy đo thân nhiệt giúp đo nhiệt độ nước, nhiệt độ bộ nhớ, nhiệt độ phòng, nhiệt độ bề mặt,… đáp ứng yêu cầu sử dụng từ người tiêu dùng.

Ưu điểm so với việc sử dụng nhiệt kế

So với thiết bị đo thân nhiệt “cổ lỗ sĩ” trước đây, các loại nhiệt kế tiên tiến mang lại nhiều ưu điểm vượt trội:

Thông số kỹ thuật rõ ràng

Không cần tiếp xúc với cơ thể của đối tượng.

Thời gian đo nhanh chóng, khoảng 3 giây cho kết quả

Dễ sử dụng, hoạt động linh hoạt

Có thể sử dụng lâu dài.

Lưu ý khi sử dụng  máy đo thân nhiệt

Kiểm tra tình trạng của pin xem có bị ẩm ướt hay rỉ sét không vì nó ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của máy.

Thường xuyên vệ sinh đầu đọc nhiệt kế tránh bám bụi ảnh hưởng đến kết quả đo. Dùng tăm bông để làm sạch nhẹ nhàng.

Tránh đặt máy đo thân nhiệt gần ánh sáng mặt trời, bếp những nơi có nhiệt độ cao. Để máy trong cốp ô tô và di chuyển lâu thì nên để máy nguội trước khi đo 20-30 phút để tránh sai số.

Bề mặt cần được giữ khô ráo vì mồ hôi trên da ảnh hưởng đến kết quả đo.

Là thiết bị điện tử nên tránh đặt ở nơi ẩm ướt hoặc làm rơi vào nước.

VHB sản phẩm chính hãng – chất lượng – giá cạnh tranh

fHrujhuB8iZJux9thG6uPSrtmYYTNd2X4SlNZ6L5n4yT85y Xu4Y2YTnzFufLjHHZaFP vT3AshNP qXwsdjJjxIlWODtPETV4Ncv5H62Pj6sUSz4vFrjQY UK N3 NcQ2Uc4Q1X=s0

Sản phẩm của VHB ứng dụng rộng rãi, bảo hành từ nhà sản xuất

Nhiệt kế hồng ngoại, dụng cụ đo nhiệt độ, độ ẩm,… của VHB cam kết chính hãng, bảo hành từ nhà sản xuất. Chế độ tư vấn, hậu mãi và bảo hành chuyên nghiệp. Lựa chọn mua hàng tại giải pháp thông minh VHB, khách hàng hoàn toàn yên tâm chất lượng, nguồn gốc và giá cả sản phẩm. Chính hãng – chất lượng – giá cạnh tranh – liên hệ VHB để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889