Nhiệt kế kết hợp máy rửa tay kr-9 – Sự lựa chọn hoàn hảo trong thời điểm dịch bệnh

pasted image 0 8 1

Nhiệt kế kết hợp máy rửa tay KR-9 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo 2 trong 1 trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Dòng máy này tích hợp cả tính năng rửa tay và đo nhiệt độ cơ thể nên khá tiện lợi.

Vì sao chọn nhiệt kế kết hợp máy rửa tay KR-9

ydbPaY94m15AWvSqhqBJCsIQMfHnTVtpXzqQRf1UKIA PqDxkvLulbRg2nofamfSKp Ve5qbzKIFfCT5 zsfrnkhVE2

Nhiệt kế kết hợp máy rửa tay kr-9

Nhiệt kế kết hợp máy rửa KR-9 sẽ là sự lựa chọn 2 trong 1 tuyệt vời trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện nay. Kết hợp với việc đo nhiệt độ cơ thể, nó có thể giúp bạn rửa tay và khử trùng tay.

* Nhiệt kế hồng ngoại 2 trong 1 Kr-9 cộng với Máy khử trùng tự động. Máy tích hợp tính năng đo nhiệt độ và khử trùng lòng bàn tay, màn hình kỹ thuật số LCD có đèn nền, đọc rõ ràng. Với cảnh báo quang nhiệt độ bất thường.

* Cảm biến hồng ngoại cải tiến công nghệ cao có thể đo một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 500 mili giây.

* Chức năng cảnh báo sốt, khi nhiệt độ bất thường, đèn nền đỏ và còi sẽ cảnh báo bệnh nhân.

* Chuyển đổi đơn vị nhiệt độ F hoặc C có thể được sử dụng thuận tiện cho những người khác nhau.

2 trong 1 dạng xịt và giọt gel, đổi nó Cảm biến hồng ngoại, Thông minh hơn & An toàn hơn Hệ thống cảm biến thông minh, hoạt động hoàn toàn tự động không cảm ứng, không bị ảnh hưởng bởi cường độ ánh sáng. Chỉ cần đặt tay dưới cảm biến để khởi động bộ phân phối xà phòng, bạn có thể tránh lây nhiễm chéo một cách hiệu quả mà không cần chạm vào bình đựng xà phòng. Công suất lớn & Giá treo tường / sàn

Bình dung tích 1200ml mang lại tuổi thọ lâu dài và giảm thiểu việc bảo trì.

Phương pháp cài đặt:

Treo tường

Sàn đứng

Giá ba chân

Nhiệt kế kết hợp máy rửa tay Kr-9 Sử dụng rộng rãi Thích hợp để sử dụng các chất lỏng và chất khử trùng tay khác nhau. Thiết kế khóa, được trang bị một chìa khóa, an toàn và phù hợp với

Các địa điểm thương mại công cộng, chẳng hạn như bệnh viện, nhà hàng, nhà máy thực phẩm, khách sạn, phòng tắm, văn phòng, trường học, thẩm mỹ viện và các địa điểm công cộng khác. Bộ sản phẩm bao gồm: Hướng dẫn, khay đế, ốc vít. Sản phẩm không bao gồm căn 1m2

Máy tích hợp tính năng đo nhiệt độ và khử trùng lòng bàn tay, màn hình kỹ thuật số LCD có đèn nền và hiển thị nhiệt độ khá rõ ràng. Ngoài ra, khi nhiệt độ bất thường, máy sẽ hiển thị đèn nền màu đỏ và báo động ngay lập tức. Cảm biến hồng ngoại công nghệ cao cải tiến có thể đo một cách an toàn và nhanh chóng trong vòng 500 mili giây. Chuyển đổi đơn vị nhiệt độ F hoặc C giúp thuận tiện khi đo các đối tượng khác nhau.

Bình dung tích 1200ml mang lại tuổi thọ lâu dài và giảm thiểu việc bảo trì. Bạn có thể lắp vào tường, để trên sàn hoặc sử dụng chân máy tùy theo nhu cầu. Thích hợp để sử dụng các chất lỏng và nước rửa tay khác nhau. Thiết kế có khóa, được trang bị chìa khóa nên rất an toàn.

Nơi bán máy xịt cồn cảm biến thân nhiệt uy tín

LDMzDJO81Vlgo8n4jP4s3hUeL3BRF oje8CxsYoPRc7KirNmUeOIxUeBRli2lcLl1O7Zc0ZSjxwNP DXJeTgCJn37Qj6mBU4fPGFmXkyG1gr j1lh1DuFPUqts5PNSNpJwb9gGAo=s0

VHB  với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghành

VHB là đơn vị chuyên cung cấp phần mềm quản lý bán hàng và các thiết bị phần cứng như máy đo thân nhiệt, máy giặt tay, máy tính tiền,… với hơn 5 năm kinh nghiệm. Máy phun cồn cảm biến nhiệt độ cơ thể được tích hợp sẵn của VHB luôn được bảo hành lên đến 12 tháng và nhân viên VHB luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889