Thiết bị chấm công là gì? Chọn máy chấm công phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

pasted image 0 14 1

Trước đây khi máy chấm công chưa xuất hiện công việc chấm công được giao cho một người ghi thủ công. Do phương pháp thủ công này không hiệu quả nên thường xuyên xảy ra sai sót và ảnh hưởng đến nhân viên. Điều này thường gây ra mâu thuẫn nội bộ, khiến công việc đi xuống. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh khiến doanh thu của doanh nghiệp giảm sút nghiêm trọng. Giải pháp tốt nhất là bạn nên tìm một thiết bị chấm công để khắc phục điều này.

MjmaVqBd A66SYvnutBcap3CQyZy NFFeGWGeR1K3Qk8IEZh3VseKO8IAqAAYkr Cm7tj471 Lmry7Yd897eCL0eygbe5MINeTD6Vy541Viv cYRmE2yZ 2QWRc NzuAkyS7V588=s0

Máy chấm công ghi lại thời gian làm việc của nhân viên

Máy chấm công là loại máy ghi lại thời gian làm việc của nhân viên trong doanh nghiệp đó. Máy có thể ghi lại chính xác thời gian đi làm và thời gian tan sở. Điều này giúp tính toán lương của nhân viên một cách chính xác.

Dòng máy chấm công tốt nhất hiện nay

Hiện nay, máy chấm công đã trở thành một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu. Đồng thời máy chấm công cũng có nhiều loại máy chấm công khác nhau. Nhưng nếu tính đến thời điểm hiện tại thì dòng tốt nhất là dòng đo nhiệt độ cơ thể của máy chấm công mặt.

Chọn máy chấm công phù hợp và tiết kiệm chi phí

Máy chấm công bằng khuôn mặt là công nghệ hiện đại nhất trong 3 dòng máy chấm công. Sử dụng công nghệ sinh trắc học trên khuôn mặt được coi là cách bảo mật tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Máy tốt cũng đồng nghĩa với giá cao. Có, máy chấm công có xu hướng đắt gấp đôi so với các máy chấm công khác. Cũng giống như máy chấm công, thẻ từ có cùng dung lượng và tính năng sẽ rẻ hơn rất nhiều so với máy chấm công bằng khuôn mặt.

Giá cả sẽ tùy thuộc vào từng thương hiệu và từng mức công suất của máy chấm công. Vì vậy, lựa chọn dòng máy vừa đủ công suất, tính năng sử dụng sẽ tối ưu về mặt kinh tế cũng như tránh lãng phí.

Chấm công trên khuôn mặt có tính năng đo nhiệt độ cơ thể

4Ti2x9Fn6zhWrMyQJkoyvADsbqEbQdFEKJS6jq3Uv4WYgBHG0ux48fvwd5RwXmfBW5b4iKMsd7IoiQ sMN NwDk2b5qv2QmTTEX40gEdHn3aokvoIOJ dteUtyQ1EKQ4Cq beDhv=s0

Máy chấm công thông minh kiểm soát nhân viên

Máy chẩm mặt, đo thân nhiệt hiện đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Máy chấm công Face là một công nghệ khá mới ở nước ta với nhiều tính năng hiện đại và là giải pháp quản lý nhân viên chuyên nghiệp và được nhiều doanh nghiệp đang áp dụng.

Trong bối cảnh đất nước ta đang có đà phát triển mạnh mẽ, nhiều ngành công nghiệp được hình thành. Có nhiều doanh nghiệp lớn với quy mô hàng trăm, thậm chí hàng nghìn lao động. Việc kiểm soát chấm công và quản lý nhân viên vô cùng khó khăn. Nhiều doanh nghiệp vẫn đi theo lối mòn là sử dụng mô hình chấm công thủ công. Việc này làm mất nhiều thời gian cũng như nảy sinh nhiều vấn đề không đáng có như chấm công không đúng giờ, gian lận trong chấm công, v.v.

Máy chấm công thông minh kiểm soát nhân viên đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Với tốc độ chấm công nhanh, bộ nhớ dung lượng lớn có thể quản lý số lượng lớn nhân viên. Kích thước nhỏ và rất thuận tiện để sử dụng. Lọc và xuất dữ liệu nhanh chóng khi kết nối với phần mềm,… Hiện nay, hệ thống chấm công thông minh này đang được đánh giá cao trong việc kiểm soát và chấm công của nhân viên.

Chấm công bằng khuôn mặt để kiểm soát cửa ra vào

Chấm công bằng khuôn mặt để kiểm soát cửa ra vào

Máy chấm công kiểm soát cửa ra vào là sự kế thừa và phát triển của máy chấm công hệ thống. Lên đến hệ thống hiện đại có chức năng giám sát và quản lý từng hoạt động ra vào của con người. Với thiết bị này, việc chấm công không còn đơn giản là vấn đề nữa. Và đó cũng là một giải pháp tích cực trong việc kiểm soát an ninh của các khu vực ra vào khác nhau.

Để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Thì các thiết bị kiểm soát chấm công cũng có các dạng. Chẳng hạn như kiểm soát và chấm công bằng khuôn mặt, kiểm soát chấm công bằng vân tay và thẻ. Điều đó sẽ giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889