Tìm hiểu về máy phun cồn cảm ứng và ứng dụng

pasted image 0 15

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 “bùng phát” trở lại, đe dọa sức khỏe con người. Để giảm thiểu tình trạng này, các tổ chức y tế khuyến cáo nên sử dụng khẩu trang và nước rửa tay thường xuyên. Theo đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời những dòng sản phẩm hiện đại, dễ sử dụng, đáp ứng nhu cầu tiện lợi của người dùng. Chẳng hạn như khẩu trang sinh học, nước rửa tay, cồn bỏ túi… Trong đó, nổi bật nhất là dòng sản phẩm “máy phun cồn cảm ứng”.

Có nhiều người cho rằng “máy phun cồn cảm ứng là thiết bị thông thường dùng để diệt côn trùng”. Tuy nhiên, đây là dòng sản phẩm dùng để xịt cồn và nước rửa tay vô cùng nổi tiếng trên nhiều quốc gia. Sở hữu một chiếc máy sẽ giúp bạn yêu thích việc rửa tay và đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe.

H6e6I0BIRxSYzkTBkAVfcVPCnfxaaGxhPL2gesw0 MmeYkm4Yzp5Jp6rOUKuO9u3BVz0tBX CLbkvDg 8Ppcm5o29F3KxFv7btWgmsH7MVcf9kmp74DGtbXfNWMOX sEpDhRL0an=s0

Rửa tay trong thời đại COVID-19 là vô cùng cần thiết

Trên đây là một số thông tin về bình xịt cảm ứng cồn và cách lựa chọn sản phẩm chất lượng. Mời các bạn tiếp tục theo dõi bài viết để giải đáp những thắc mắc này nhé!

Máy phun cồn cảm ứng là gì?

GJKXEQwqnKblSRbAeV Kb7PTWrFOxpHqHHvHiru1RBKBb1Nkt2adMhcP2eWPDdma2F03BwV9 h10kCM8mBZks a96ML0gkaZE6PsU9EUPVUsO3 W

Hình ảnh bên trong máy phun cồn cảm biến

Máy phun cồn cảm ứng là sản phẩm tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh và khử trùng tay. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại các bệnh viện, cửa hàng, cơ sở chế biến thực phẩm … và nhiều nơi trên thế giới. Sau quá trình vận hành và cải tạo, thiết bị được sản xuất với những tính năng ưu việt, thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy, máy phun cồn được coi là thiết bị hỗ trợ cho ngành Chăm sóc – Sức khỏe – Y tế và giúp con người phòng chống các bệnh truyền nhiễm. Đồng thời giúp bạn hạn chế khả năng lây nhiễm chéo vi khuẩn trong cộng đồng.

Cấu tạo cơ bản của máy phun cồn cảm biến:

– Hệ thống đèn LED: giúp báo hiệu khi máy hoạt động hoặc sắp hết pin. Nếu đèn LED màu đỏ, có nghĩa là thiết bị đang ở trạng thái pin yếu và cần được sạc ngay lập tức. Ngược lại, đèn LED có màu xanh có nghĩa là thiết bị đã được sạc đầy và hoạt động bình thường. Đối với các sản phẩm sử dụng nguồn điện trực tiếp sẽ chỉ hiển thị đèn LED màu xanh cho biết thiết bị đang hoạt động.

– Cảm biến: Giúp cảm nhận nhiệt từ tay người dùng. Có thể hiểu cơ bản là khi bạn đặt tay vào đúng vị trí của thiết bị phun cồn thì máy sẽ phun một lượng cồn nhất định vào tay bạn. Lượng cồn này đủ để loại bỏ hầu hết các vi khuẩn có hại trong cơ thể. Toàn bộ quy trình này của máy phun cồn cảm biến khá giống với máy thổi tay trong nhà vệ sinh của rạp chiếu phim hay siêu thị.

– Cửa sổ trong suốt: giúp kiểm tra lượng cồn hoặc nước rửa tay trong máy dễ dàng hơn. Cửa sổ trong suốt được thiết kế ở mặt trước nên rất dễ nhìn. Nếu rượu sắp cạn, bạn có thể thay đổi hoặc nạp đầy vào máy thông qua chế độ cửa sổ hoặc bơm tự động.

– Nút khóa: có tác dụng ngăn vi khuẩn bên ngoài xâm nhập vào bên trong. Điều này giúp rượu chứa trong thiết bị giữ được chất lượng và khả năng diệt khuẩn.

– Công tắc an toàn: giúp máy luôn hoạt động êm ái, tránh tình trạng dừng đột ngột.

– Vỏ máy: thường được làm từ nhựa cao cấp. Điều này giúp máy hoạt động bền bỉ và hoạt động tốt trong các điều kiện môi trường khắc nghiệt.

– Giá đỡ: được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn và hạn chế khả năng han gỉ.

Jkz8AH69IzrBftAFJTGyDg9KwLU spWyCfL2tvFwwDUPXJ0PUvFw7oUKePOKScLTChTV7jLKHIgFkjMltNRMCv9 mK8dG4we0H5ylU04t3I6Z6DsBqEjS7YFkHfg76lGjvyyFpCv=s0

Dùng được cho nhiều loại dung dịch: cồn sát trùng, nước rửa tay, xà phòng

Ưu điểm vượt trội của máy phun cồn cảm biến:

Hoạt động dựa trên chế độ cài đặt trước, hoàn toàn tự động

Dùng được cho nhiều loại dung dịch: cồn sát trùng, nước rửa tay, xà phòng …

Đối với thiết bị sử dụng pin: bộ pin sử dụng được rất lâu (tương đương 100.000 lần xịt).

Sản phẩm sử dụng điện trực tiếp sẽ có tuổi thọ trung bình cao.

Có thể lắp đặt ở nhiều nơi như quầy lễ tân, WC, trước thang máy, nhà hàng …

Cảm biến tự động, không cần chạm

Lượng dung dịch mỗi lần xịt vừa đủ để diệt khuẩn, giúp hạn chế lãng phí.

Thích hợp sử dụng cho những nơi có yêu cầu vệ sinh cao như bệnh viện, phòng khám, cơ sở chế biến thực phẩm, v.v.

Máy có thể sử dụng cho nhiều loại dung dịch khác nhau như xà phòng, nước rửa tay, v.v.

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889