Ưu nhược điểm của nhiệt kế cầm tay và nhiệt kế tự động

pasted image 0 20

Ngay từ khi ra đời, nhiệt kế cầm tay nhanh chóng nhận được sự yêu thích của người dùng. Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo bên mình. Nếu có ý định mua dòng sản phẩm này, cùng tìm hiểu ưu nhược điểm của loại máy đo này nhé!

Tổng quan về nhiệt kế cầm tay

Nhiệt kế cầm tay ngày nay rất phổ biến.

Nhiệt kế cầm tay có thể thực hiện ở 2 vị trí cho kết quả chính xác nhất.

Đo bằng nhiệt kế cầm tay rất đơn giản. Chỉ đưa thiết bị này vào tai trẻ và nhấn nút khởi động. Sau 1-3 giây, nhiệt kế cầm tay sẽ hiển thị kết quả nhiệt độ trên màn hình.

59rz03YF2ISrSRTn1ysFmId6pQ0IrgHm N4AgN3hk6su341eJhq28MNRXsnULwky2TpehEstoP01uATNBmip5B 3owSiQReajKK0jAwQG84WCHY832LQdNDhDsNYj0C NuAf4aWz=s0

Đo bằng nhiệt kế cầm tay rất đơn giản

– Đo nhiệt kế đo trán bằng cách đặt nhiệt kế vào vùng trán xa khu vực thái dương khoảng 2-3cm để máy dò nhiệt độ đỉnh chính xác nhất.

Nhiệt kế cầm tay chủ yếu chạy bằng pin, loại pin tiểu. Bạn dễ dàng phải thay pin và tiếp tục sử dụng. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu nhiệt kế Testo, Omron, Microlife và Beurer, v.v.

Ưu điểm của nhiệt kế cầm tay

Không phải ngẫu nhiên nhiệt kế cầm tay là sự lựa chọn được nhiều người chọn dùng. Sản phẩm sở hữu nhiều ưu nhược điểm:

Nhiệt kế cầm tay cải tiến nhằm hướng đến sự tiện lợi cho người sử dụng. Sản phẩm này có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bao gồm:

– Thiết kế nhỏ gọn vô cùng tiện lợi. Có thể mangđi bất cứ đâu, vừa vặn thoải mái trong tay, thuận tiện khi sử dụng.

Nhiệt kế đo rất đơn giản. Khi sử dụng không cần chạm vào thân máy nên khi trẻ ngủ cũng có thể thực hiện đo nhanh chóng, không làm trẻ thức giấc.

– Thời gian đo rất nhanh chóng.khoảng 1-3 giây. Đây là một ưu điểm cực kỳ nổi bật vì nhiệt kế thủy ngân thường mất 2-4 phút để cho kết quả. Càng quan trọng hơn khi bé đang trong tình trạng sốt cao, nhanh chóng biết được nhiệt độ sốt là rất quan trọng và cần thiết.

Nhiệt kế cầm tay rất an toàn cho người sử dụng. Chúng khắc phục hoàn toàn nhược điểm của nhiệt kế thủy ngân là nếu bị vỡ sẽ vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

Nhược điểm của nhiệt kế cầm tay

Nhược điểm của mẫu nhiệt kế cầm tay này là một số sai số nhất định. Thậm chí, trong thông tin sử dụng, nhà sản xuất còn nhấn mạnh sai số có thể nằm trong khoảng 0,1-0,5 độ C tùy sản phẩm. Khi chọn mua khách hàng nên tìm đến những sản phẩm chất lượng hạn chế tối đa sai sót này.

Mua nhiệt kế cầm tay chất lượng tốt nhất ở đâu?

Sản phẩm nhiệt kế cầm tay rất đáng để quan tâm và mua, hạn chế nhược điểm của máy bạn nên đến những địa chỉ uy tín để có sản phẩm tốt nhất. Tại VHB luôn có sẵn những mẫu nhiệt kế tốt nhất cho bạn lựa chọn.

E3ZFtqyFjz2fr6kh7GQ S lqwz 7jmjn35MHsKQLtrknokCUKbm1oOykeZr x8QQbKbcJP9G3eMJwvEvBYmeqRv2IkqXcvCHlnQFG6Qfz6kIVVSbC4ck zD0Grvs4V5OKF333nHK=s0

Nhiệt kế cầm tay tại VHB được bảo hành dài hạn.

Là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm, thiết bị đo thân nhiệt tự động VHB cam kết chất lượng chuẩn. Thiết kế nhiệt kế VHB đều đến từ thương hiệu uy tín và được bảo hành dài hạn. Sản phẩm luôn có khung giá rất ưu đãi và hợp lý cho khách hàng thoải mái lựa chọn.

Liên hệ với VHB ngay hôm nay để chọn được chiếc nhiệt kế cầm tay tốt nhất!

Chat qua Zalo
Hotline: 0904.593.889